Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Cách sửa điện thoại iphone khi bị lỗi Wifi

Cách sửa điện thoại iphone khi bị lỗi không bắt được wifi được tiến hành bởi những thao tác khá đơn giản. Đối với những người đang sử dùng các dòng sản phẩm của Apple có thể dễ dàng áp dụng cho cả iphone 4, 5, 5s, 6, 6 plus, 6s.
Các sản phẩm di động của Apple hiện nay được tung ra thì trường đều có mẫu mã tinh tế đẹp mắt và những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, không phải chiếc iphone nào cũng có thể chạy êm mượt mà không có lỗi. Những lỗi nhỏ mà một chiếc smartphone đắt đỏ gặp phải có thể kể đến như: lỗi 3G, lỗi wifi, lỗi không nhận cuộc gọi… Điều đó đòi hỏi bạn luôn cần cập nhật những bí kíp về cách sửa điện thoại iphone khi bị lỗi wifi .

Cách sửa điện thoại iphone khi bị lỗi Wifi

Một trong nhưng lỗi phổ biến hiện nay đó là chiếc iphone của bạn không bắt được wifi. Nhắc tới nguyên nhân dẫn đến tình trang iphone không bắt được wifi hay không nhận địa chỉ IP, không vào được wifi… thường do người dùng đặt sai thông số IP, bộ tiếp nhận wifi của máy trục trặc hay nguồn phát wifi bị lỗi… Đối với những lỗi nhỏ trên, người dùng có thể áp dụng cách sửa điện thoại iphone khi bị lỗi wifi bằng nhưng thao tác khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt lại iP, kết nối lại Wifi

Bước 1: Bạn thực hiện vào Cài đặt => Wifi


thiết lập cài đặt wifi cho iphone

Bước 2: Bấm vào chữ "i" bên phải như hình dưới


khắc phục lỗi theo hình vẽ

Bước 3: Chọn "Quên mạng này" để xác nhận lại mạng Wifi của mình sau đó nhấn "Quên" để xác nhận lại


chú ý thiết lập để khắc phục lỗi wifi ở iphone
Bước 4: Kết nối lại mạng Wifi của bạn
Sau khi thực hiện việc từ bỏ kết nối hiện có để thực hiện kết nối lại, bạn tìm tới mạng Wifi vừa rồi

kết nối lại wifi cho máy điện thoại
Bước 5: Nhập "Mật khẩu"  vào rồi chọn "Kết nối"

thao tác khắc phục lỗi wifi thành công
Với những thao tác đơn giản trên máy iphone, bạn đã có thể truy cập wifi một cách bình thường. Người dùng cũng có thể áp dụng cách chỉnh sửa thiết lập IP Wifi của mình như sau: Cài đặt -> wifi -> bấm biểu tượng chữ “i” -> lựa chọn mục “tĩnh” -> điền đầy đủ các thông tin với model và DNS.

Ưu điểm và hạn chế cách sửa điện thoại iphone bị lỗi

Trên đây là một số hướng khắc phục dành cho các phiên bản iPhone hiện nay. Bạn  cũng có thể check imei iPhone của mình để khắc phục sự cố nói chung được hiệu quả hơn.
Với cách sửa điện thoại iphone khi không bắt được wife đơn giản và hiệu quả này, người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc sử dụng chiếc điện thoại mang thương hiệu Apple. Tuy nhiên, lỗi không bắt được wifi ở iphone có nhiều nguyên nhân, đôi khi không phải do lỗi người dùng. Nếu áp dụng bí kíp nhỏ trên mà điện thoại iphone của bạn vẫn khổng thể kết nối wifi, hãy nhanh chóng tới ngay trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng điện thoại để kiểm tra và tìm ra hướng khắc phục nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét