Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội cần tiêu chuẩn gì?

Một cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội cần có những tiêu chuẩn nhất định mới có thể thu hút được khách hàng. Những tiêu chuẩn đó sẽ tạo nên độ tin cậy từ phía người tiêu dùng.
>> Video tham khảo:Hướng dẫn thay cáp sạc, volume iPhone 3GS tại Thành Hưng

Hỏi: Tôi đang có nhu cầu sửa chữa iphone 6s nhưng không biết địa chỉ nào uy tín ở Hà Nội. Tôi tham khảo trên mạng thì thấy có rất nhiều nơi khác nhau. Tôi muốn hỏi, một cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội cần đạt những tiêu chuẩn gì?
Tôi xin cảm ơn!

Trả lời về cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội

Apple được đánh giá là một trong những thương hiệu điện tử lớn trên thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm hiện hành được thiết kế tinh tế sang trọng cùng tính năng vượt trội. Nổi bật nhất trong số đó là hai siêu phẩm iphone 6s và iphone 6s plus vừa mới được tung ra đã gây tiếng vang ở mức giá trên trời. Tuy nhiên, với các dòng điện thoại smartphone  nói chung và iphone nói riêng hiện nay không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng máy. Việc tìm cho mình một cửa hàng sửa iphone uy tín là rất cần thiết.
cua hang sua iphone uy tin

điện thoại iphone 

Ở Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iphone nhưng không phải trung tâm nào cũng tạo được độ tin cậy với khách hàng. Cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội cũng cần có nhưng tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thứ nhất, phí sửa chữa

Đối với chi phí để sửa chữa iphone luôn ở mức khá cao so với các sản phẩm smartphone khác. Mức giá này phụ thuộc và nguồn nhập linh kiện của từng cửa hàng. Nhưng nhìn chung, độ chênh lệch không lớn. Đối với một cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội, phí sửa chữa phải luôn đảm bảo chuẩn giá và linh kiện nhập vào đảm bảo chính hãng 100%.  

Thứ hai, tay nghề sửa iphone

tieu chuan sua iphone
Tay nghề của thợ sửa chữa quyết định trực tiếp đến hiệu quả dịch vụ
Cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội chắc chắn phải tạo được độ tin cậy dành cho khách hàng. Điều đó được đánh giá bởi tay nghệ của thợ sửa chữa tạo nên hiệu quả trong công việc. Khi đến với một trung tâm uy tín có đội ngũ thợ lành nghề, chiếc iphone của bạn sẽ được kiểm tra phát hiện và tư vấn đúng để tìm ra giải pháp tốt nhất. Điều đó quyết định chất luongj dịch vụ tại nơi mà bạn tìm đến. Chất lượng dịch vụ tốt sẽ tạo sự tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Thứ ba, cơ sở vật chất

Một lưu ý cũng đáng được quan tâm là hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất ít cửa hàng được ủy uyền của thương hiệu Apple. Có thể kể đến chỉ là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ điện tử FPT. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự uy tín trong việc phân phối và sửa chữa sản phẩm đến từ các trung tâm di động khác như: Thế giới di động, Nhật Cường mobile, Hoàng Hà mobile… có ơ sở vật chất phục vụ tốt cho việc phan phối và sửa chữa iphone. Cơ sở vật chất bao gồm: Trang thiết bị máy móc hiện đại và linh kiện chính hãng.
Một cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội cần đảm bảo linh kiện được nhập chính hãng 100%, có biên lai, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy mới có thể tạo được uy tín trên thị trường.
Đối với tình trạng máy bị hư hỏng, bạn nên đên trung tâm đã mua máy trước đó để được bảo hành hoặc kiểm tra kĩ càng để tìm ra cách sửa chữa tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể tới các cửa hàng đã tạo được tiếng vang trên thị trường di động hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét