Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

fix iphone 5 lock khi không bắt được WIFI

Fix iphone 5 lock là việc làm cần thiết khi chiếc điện thoại bản lock gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Một trong những lỗi phổ biến là máy không nhận wifi. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng khắc phục tình trạng này.
>> Có thể bạn quan tâm: Thay chân cáp sạc iPhone 5, Sửa lỗi không nhận sạc

Fix lỗi iphone 5 lock khi không bắt được WIFI

Khi cần fix iphone 5 lock khi không bắt được WIFI. Iphone 5 là dòng sản phẩm của thương hiệu Apple đã ra đờicác đây khá lâu. Tuy nhiên, với giá thành danhfcho các siêu phẩm mới quá cao nên nhiều người dùng vẫn tin tưởng và sử dụng chiếc iphone 5 đã cũ này. Đối với bất kì sản phẩm di động nào của Apple cũng đều có bản quốc tế và bản lock. Chiếc iphone 5lock đã từng được bán khá chạy trên thị trường, và tính đến thời điểm hiện tại vẫn được ưa chuộng. 
fix loi iphone 5

Iphone 5 lock đang được ưa chuộng trên thị trường

Sản phẩm lock mang nhiều hạn chế so với bản quốc tế, và đôi khi người dùng sẽ gặp phải những tình huống lỗi máy như: không nhận wifi, không bật được 3G, không nhận cuộc gọi… 
Phương pháp fix iphone 5 lock trong trường hợp máy không bắt wifi chỉ bằng một vài thao tác kĩ thuật đơn giản se giúp người dùng dê dàng khắc phục khi gặp sự cố trong quá trinh sử dụng.
Nhắc tới nguyên nhân dẫn đến tình trang iphone không bắt được wifi hay không nhận địa chỉ IP, không vào được wifi… thường do người dùng đặt sai thông số IP, bộ tiếp nhận wifi của máy trục trặc hay nguồn phát wifi bị lỗi… Đối với những nhỏ trên, người dùng có thể áp dụng cách fix iphone 5 lock khi bị lỗi wifi bằng nhưng thao tác khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt lại iP, kết nối lại Wifi

Các bước fix lỗi iphone 5 lock khi không bắt được wifi

Bước 1: Bạn thực hiện vào Cài đặt => Wifi

buoc 1 cho fix loi khong bat duoc wifi
thiết lập cài đặt wifi
Bước 2: Bấm vào chữ "i" bên phải như hình dưới

buoc 2
bấm vào i như hình
Bước 3: Chọn "Quên mạng này" để xác nhận lại mạng Wifi của mình sau đó nhấn "Quên" để xác nhận lại
buoc 3
fix lỗi như hình vẽ
Bước 4: Kết nối lại mạng Wifi của bạn
Sau khi thực hiện việc từ bỏ kết nối hiện có để thực hiện kết nối lại, bạn tìm tới mạng Wifi vừa rồi
buoc 4
fix lỗi khi không vào được wifi
Bước 5: Nhập "Mật khẩu"  vào rồi chọn "Kết nối"
buoc 5
hoàn tất fix lỗi iphone 5 khi không vào được wifi

Nhận xét về cách fix lỗi iphone 5 lock khi không vào được wifi

Với những thao tác đơn giản trên máy iphone, bạn đã có thể truy cập wifi một cách bình thường. Người dùng cũng có thể áp dụng cách chỉnh sửa thiết lập IP Wifi của mình như sau: Cài đặt -> wifi -> bấm biểu tượng chữ “i” -> lựa chọn mục “tĩnh” -> điền đầy đủ các thông tin với model và DNS.
Trên đây là một số hướng khắc phục dành cho các phiên bản iPhone 5 lock hiện nay. Bạn  cũng có thể check imei iPhone của mình để khắc phục sự cố nói chung được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, lỗi không bắt được wifi ở iphone có nhiều nguyên nhân, đôi khi không phải do lỗi người dùng. Nếu áp dụng bí kíp nhỏ trên mà điện thoại iphone của bạn vẫn khổng thể kết nối wifi, hãy nhanh chóng tới ngay trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng điện thoại để kiểm tra và tìm ra hướng fix iphone 5 lock một cách nhanh chóng và hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét