Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

iphone 5 bản lock dùng sim ghép so với bản quốc tế

Iphone 5 bản lock dùng sim ghép hiện nay đang được sử dụng rỗng rãi. Đây là việc làm bắt buộc để bẻ khóa một chiếc điện thoại bản lock. Tuy nhiên, việc phải sử dụng chiếc sim ghép của iphone 5 lock có gì khác biệt khi so sánh cùng bản quốc tế.
>> Có thể bạn quan tâm:Video Hướng dẫn tự Unlock iPhone 5 bằng sim ghép HEICARD

Iphone 5 bản lock dùng sim ghép

Thị trường di động Việt Nam gần đây đang có chuyển biến mạnh mẽ bởi sự đa dang trong hàng loạt các dòng sản phẩm được nhập về và đến tay người sử dụng. trong số đó phải kể đến dòng điện thoại iphone của thương hiệu Apple. Đối với những chiếc smartphone này, khách hàng đã quá quen thuộc với hai phiên bản hàng lock và quốc tế.

iphone 5 lock dung sim ghep
Iphone bản lcok và quốc tế hiện đang được ưa chuộng

Vậy, i phone lock là gì?

Chắc hẳn khái niệm iphone lock đã quá quen thuộc đối với các tín đồ công nghệ. Hàng lock là sản phẩm do hãng Apple sản xuất nhưng nó được một nhà mạng nào đó ở các quốc gia độc quyền phân phối và tất nhiên cũng bị giới hạn ràng buộc bởi việc sử dụng mạng của nhà mạng đó. Vì thế, bản lock ở Việt Nam không thể sử dụng bình thường nếu chưa unlock.

iphone  quốc tế là gì?

Dòng iphone nào cũng có phiên bản quốc tế. Với phiên bản quốc tế được phân phối trên toàn thế giới, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm, nghe gọi và nhắn tin bình thường cũng như tra tài khoản điện thoại mà không có bất cứ vấn đề gì chứ không phải chịu ràng buộc như phiên bản khóa mạng.
Iphone 5 bản lock dùng sim ghép được lựa chọn khá nhiều vì dòng máy này được thiết kế nhỏ gọn kèm tính năng sử dụng phù hợp. So với bản quốc tế, sản phẩm này hầu như không có sự khác biệt lớn. Việc duy nhất khiến người dùng lo lắng là phải sử dụng sim ghép.

iphone 5 lock dung sim ghep
Sim ghép sử dụng cho iphone 5
IPhone 5 Lock có thể mua code unlock để trở thành máy quốc tế, tuy nhiên chi phí cao và khi đó máy lock sẽ mất lợi thế giá rẻ. Cách thường dùng nhất là sử dụng sim ghép. 

Sim ghép là gì?

Để trả lời cho câu hỏi này, khách hàng cần hiểu, iPhone bản khóa mạng hay còn gọi là bản lock được phân phổi bới các nhà mạng trên thế giới như AT&T,Optus, Orange… bởi vậy, khi mua iphone 5 lock bạn phải thực hiện việc ghép sim,chính là việc là đánh lừa chiếc iPhone khóa mạng để cho phép sử dụng với các nhà mạng khác nhau. 
Sim ghép là một bản mạch nhỏ và được ghép song song cùng với sim thường để unlock mạng đối với những nhà mạng không cung cấp phần mềm unlock.

 iphone 5 bản lock dùng sim ghép so với bản quốc tế

Với những ưu điểm vượt trội như: Chi phí thấp, dao động từ 200.000 vnd đến 500.000 vnd; cách thức sử dụng đơn giản, có thể mua về tự làm; hỗ trợ được nhiều nhà mạng và phiên bản iphone 4s 5s 6 6plus; đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể sử dụng khay sim gốc…  người dùng có thể yên tâm về chất lượng của một chiếc iphone 5 bản lock.
iphone 5 lock dung sim ghep
Sử dụng sim ghép rất tiện dụng cho điện thoại iphone
Vì sử dụng iphone 5 bản lock dùng sim ghépcó một số điểm khác so với iPhone quốc tế, ví dụ lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ, một số nhà mạng gặp lỗi facetime, iMessage, hotspot. Khi mua iPhone lock, các bạn nên mua máy của các nhà mạng GSM như Docomo hoặc Softbank sẽ ít lỗi hơn các nhà mạng CDMA. F5 Mobile chỉ bán iPhone lock tại Softbank và Docomo mà giá chỉ ngang bằng các bản Au tại nơi khác, nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
IPhone bản lock đang tạo nên một phân khúc khác bên cạnh phiên bản quốc tế, thế mạnh của máy lock là giá rẻ, trong tầm giá của nó thì  chiếc iphone 5 bản lock dùng sinm ghép này trội hơn hẳn các đối thủ khác về cấu hình, hình thức, chất lượng phần cứng, thế nên được thị trường đón nhận một cách tích cực. Tuy nhiên nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và tính ổn định, ngân sách ko quá hạn hẹp thì nên mua bản quốc tế, sẽ đỡ phải đắn đo về lâu dài sử dụng.
Với những chia sẻ nhỏ trên đây, hi vọng khách hàng đã có những đánh giá đúng hơn về chiếc iphone 5 bản lock dùng sim ghép khi so sánh với bản quốc tế. Từ đó, có thể sắm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét