Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Làm thế nào để thay mặt kính oppo r7 plus ?

Oppo R7 Plus là smartphone cao cấp với thiết kế không viền màn hình cùng cấu hình mạnh mẽ. Đây chính là một trong những lý do oppo r7 plus trở thành một cơn sốt của đông đảo người dùng smartphone hiện nay. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà không ít người dùng gặp phải là tình trạng mặt kính bị vỡ. Trong trường hợp náy mối quan tâm của hầu hết người dùng là làm thế nào để thay mặt kính oppo r7 plus?
>> Video:Thay mặt kính cảm ứng oppo R7s, lite, plus chính hãng

Thay mặt kính oppo r7 plus

Oppo R7 Plus là một trong những thiết kế tầm trung của nhãn hàng Oppo hiện nay.  Oppo R7 Plus sở hữu thiết kế mảnh mai sang trọng với kích thước màn hình lên đến 6 inch, độ phân giải full HD. Oppo R7 Plus mang đến cho bạn ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên là thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình lớn. Dọc theo bốn cạnh là những đường cắt kim cương tỉ mỉ tạo điểm nhấn ấn tượng. 
thay mat kinh oppo r7 plus tot

thay mặt kính oppo r7 plus đang được quan tâm

Tuy nhiên rủi ro mà phần lớn người dùng gặp phải là tình trạng vỡ mặt kính do không may bị rơi hoặc va đập mạnh. Trong trường hợp đó thì việc Thay mặt kính oppo r7 plus là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Làm thế nào để thay mặt kính oppo r7 plus ?

Đặc điểm của hầu hết smartphone hiện nay là được thiết kế nguyên khối chắc chắn và sang trọng. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc phần mặt kính sẽ được gắn liền với màn hình cảm ứng. Và khi một trong 2 chi tiết này gặp vấn đề cần phải tiến hành thay cả cụm màn hình. Việc thay thế này thường khá mất thời gian và dĩ nhiên là bạn phải bỏ chi phí khá lớn.
Tuy nhiên đó là việc của trước đây, hiện nay một kỹ thuật mới đã được ra đời giúp bạn xua tan nỗi lo lắng trong trường hợp này chính là “ép mặt kính” bằng công nghệ hút chân không.
thay mat kinh oppo r7 plus bang phuong phap nao

Thay mặt kính oppo R7 plus bằng công nghệ ép kính

Thay vì việc phải thay toàn bộ cụm màn hình thì các kỹ thuật viên sẽ chỉ can thiệp vào phần mặt kính để khôi phục về trạng thái ban đầu. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là thời gian thực hiện nhanh chóng với chi phí thấp. Thay vì việc phải bỏ ra vài triệu đồng để thay nguyên cụm màn hình thì bạn chỉ phải bỏ ra từ 200-500 nghìn chi phí cho việc ép mặt kính.
Tuy nhiên kỹ thuật này cần phải được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại để đạt được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật hút chân không giúp mặt kính đạt được độ sắc nét, không để lại những bọt khí trên màn hình, sau khi hoàn thành kỹ thuật này, máy điện thoại của bạn sẽ không diễn ra tình trạng giật, lag, cảm ứng mượt mà và màu sắc hiện thị ổn định.
Hiện nay có không ít địa chỉ đã áp dụng thành công kỹ thuật mới này, bạn nên đến các cơ sở cung ứng dịch vụ di động uy tín để đạt được chất lượng như mong muốn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính lumia 630 giá bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét