Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

LG mang lại ngăn ứng dụng AppDrawer lên G5

Ra mắt từ tháng 2 vừa qua. Chiếc LG G5 không chỉ mang đến một sự cách tân trong thiết kế mà còn là giao diện phần mềm, dễ thấy nhất là việc loại bỏ đi ngăn ứng dụng Appdrawer như trên các mẫu G-series đi trước đã khiến nhiều người dùng trung thành của LG khá bối rối khi lần đầu sử dụng giao diện của G5. 

Ứng dụng AppDrawer lên G5 được loại bỏ 

lg mang lai ngan ung dung appdrawer len g5

Chiếc LG G5 không chỉ mang đến một sự cách tân trong thiết kế mà còn là giao diện phần mềm, dễ thấy nhất là việc loại bỏ đi ngăn ứng dụng Appdrawer

LG mang lại ngăn ứng dụng AppDrawer lên G5. Mặc dù LG vẫn cho phép kích hoạt lại tính năng này trong chế độ giao diện đơn giản nhưng lại không cho phép sử dụng widget trong đó. Nói chung là vô hình chung LG đã phần nào làm phức tạp hóa giao diện vốn đã quen thuộc trên chiếc G-series mới nhất này. Hiện tại thì sau khi nhận nhiều gạch đá từ những người dùng, LG đã quyết định mang lại ngăn ứng dụng Appdrawer thông qua một bản cập nhật mới. 
Không giống như ứng dụng LG Home trên cửa hàng trực tuyến Smartworld của hãng, vốn chỉ dựa trên nền giao diện LG UX 4.0 cũ, chế độ giao diện mới trong bản cập nhật này đã được thiết kế  trên nền LG UX 5.0 mới. Nói chung là khi so với chiếc G4 đi trước thì giao diện Appdrawer trên G5 này không có gì đặc biệt, nhưng ít ra thì cũng đỡ ăn gạch từ người dùng truyền thống của hãng.

Một vài nét về cấu hình của LG G5

Điện thoại LG G5 được trang bị một lớp vỏ bằng kim loại. Đặc biệt, các phím điều khiển đã được di chuyển về các cạnh bên, nút nguồn của LG G5 thì vẫn được đặt ở mặt sau.
Điểm nổi bật nhất của LG G5 đó là phong cách thiết kế mô-đun, với thỏi pin của máy có thể tháo rời nhờ một mô-đun bên dưới thân máy. LG vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế nguyên khối đồng thời thêm một tính năng mới được nhiều người dùng yêu chuộng.

lg mang lai ngan ung dung appdrawer len g5

LG G5 được ra mắt với 4 lựa chọn màu sắc gồm bạc, xám, hồng và vàng.

LG G5 là phiên bản thứ 3 dòng smartphone G và được trang bị màn hình với độ phân giải 2K (2560x1440), với kích thước màn hình 5,3-inch, độ nét trên màn đã được tăng lên.
Xét về cấu hình, không quá bất ngờ khi LG G 5 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. LG G5 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820 cao cấp thế hệ mới nhất của Qualcomm, cùng với đó là bộ vi xử lý đồ họa Adreno 530, cùng 4GB bộ nhớ RAM chuẩn LPDDR4, ổ cứng lưu trữ 32GB. G5 được sử dụng một thỏi pin có dung lượng 2.800mAh với công nghệ sạc pin nhanh Quick Charge 3.0, thêm 47% tăng tốc độ sạc pin so với thông thường.
Đặc biệt LG G5 còn có hệ thống camera kép ở mặt sau với độ phân giải 16 megapixel và một camera độ phân giải 8 megapixel. Mặt trước của LG G5 là camera với độ phân giải 8 megapixel.
Với những tính nang vượt trội đây hứa hẹn là dòng điện thoại được nhiều khách hàng ưa chuộng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét