Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Motorola Moto E thế hệ tiếp theo có tên nội bộ Affinity

Theo một số nguồn tin từ cơ sở dữ liệu của Hải quan Ấn Độ thì hãng điện thoại Motorola đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm Motorola Moto E thế hệ mới của mình với giá siêu “hạt dẻ”.Motorola Moto E thế hệ tiếp theo có tên nội bộ Affinity

Motorola chuẩn bị ra mắt Motorola Moto E thế hệ tiếp theo?

Mới đây, từ nguồn tin do cơ sở dữ liệu Hải quan Ấn Độ là Zauba cung cấp, người ta đã phát hiện một chiếc điện thoại giá rẻ mới, sắp ra mắt của Motorola. 
Được biết, thiết bị có tên mã là Afinity, Đã hơn một năm từ khi chiếc smartphone giá rẻ Moto E 2015 được hãng Motorola trình làng, và giờ thì người ta đang ngóng trông người kế nhiệm Moto E 2016 ra mắt.
Sản phẩm này nhiều khả năng là Moto E phiên bản 2016 với tên mã từng được ghi nhận trên GFXBench là Lenovo XT1700/XT1706, được thiết kế với màn hình 5inch và có giá chỉ ở mức 78 Đô la. Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy thiết bị này sẽ thuộc dòng điện thoại MotoE có giá rẻ nhất của Motorola từ trước đến nay. 

motorola moto e co ten noi bo affinity

Motorola sẽ cho ra mắt sản phẩm điện thoại giá rẻ thuộc dòng Moto E

Một số thông tin đáng chú ý khác là thiết bị này sẽ được trang bị một cảm biến vân tay bởi một quan chức cấp cao của Lenovo đã từng tiết lộ rằng tất cả các mẫu điện thoại Motorola 2016 đều sẽ được trang bị cảm biến nàyày.

Tìm hiểu cấu hình sản phẩm mới

Về cấu hình, Moto E phiên bản 2016 sẽ là sản phẩm nâng cấp mạnh mẽ so với phiên bản của người anh tiền nhiệm gồm màn hình 5 inch HD, chip MediaTek MT6735P lõi tứ xung nhịp 1 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera sau độ phân giải 8 MP với đèn flash LED hỗ trợ, camera trước độ phân giải 5 MP. Moto E phiên bản 2016 cũng sẽ hỗ trợ kết nối 4G LTE, và sản phẩm này sẽ được khởi chạy trên hệ điều hành Android 6.0. Chính vì những thông số trên mà khá nhiều người đang háo hức muốn thử trải nghiệm sản phẩm này.
Affinity có giá niêm yết trên zauba là 5.164 INR (khoảng 1.7 triệu VNĐ), do đó giá bán thực tế sẽ cao hơn đôi chút, và rất có thể rơi vào khoảng 2 triệu đồng như thế hệ Moto E phiên bản 2015 hiện đã được bán ra ở nước ta. Với việc được thử nghiệm tại Ấn Độ thì chắc hẳn ngày trình làng của Moto E phiên bản 2016 cũng sẽ không còn xa nữa, và với mức giá siêu hạt dẻ như trên thì đây cũng có thể là lựa chọn lý tưởng của nhiều người có mức thu nhập trung bình ở Ấn Độ và cả Việt Nam.

motorola moto e co ten noi bo affinity

Nhiều đồn đoán Affinity sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay

Theo một số thông tin từ giới thạo tin thì nhiều khả năng hãng Motorola sẽ giới thiệu chiếc MotoE này cùng với MotoG5 và G4+ vào tháng 9 tới đây, tức sẽ còn khoảng 4 tháng nữa để chúng ta có thể kiểm chứng thông tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét