Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Nên sửa iphone ở đâu đảm bảo uy tín

Nên sửa iphone ở đâu để mang lại chất lượng dịch vụ tốt là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Khi sử dụng một chiếc điện thoại thời thượng, thì việc sửa chữa ở đâu cũng được người dùng quan tâm rất nhiều.
Hỏi: Tôi đã mua chiếc điện thoại iphone của thương hiệu Apple và sử dụng được hơn 1 năm nay. Gần đây, tôi thấy nó có dấu hiệu hư hỏng nhẹ. Tôi muốn mang đi sửa chữa mà không biết đến địa chỉ nào đáng tin cậy ở Hà Nội. Tôi muốn hỏi, nên sửa iphone ở đâu để đảm bảo uy tín?
Tôi xin cảm ơn!

Trả lời Bạn nên sửa iphone ở đâu tốt

Đối với một sản phẩm mang thương hiệu Apple thì chi phí để mua cũng như sửa chữa là khá tốn kém. Với các dòng điện thoại đã làm mưa làm gió trên thị trường di động Việt Nam phải kể đến là iphone 5, 5s, 6, 6 plus, và gần đây là hai siêu phẩm 6s, 6s plus. Các sản phẩm của Apple đề có thiết kế tinh té sang trọng cùng tính năng sử dụng vượt trội. Tuy nhiên, bất kể một chiếc smartphone nào cũng không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng do rơi vỡ hay va đập mạnh.

Nên sửa iphone ở đâu? 

Câu hỏi này được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ mạng xã hội. Chúng tôi khó có thể cung cấp một địa chỉ nào cụ thể cho bạn vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, trung tâm dịch vụ di động tốt để người dùng lựa chọn. Và một nơi đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến để sửa chữa phải là một địa chỉ uy tín, mang lại chất lượng dịch vụ cao.

sua iphone uy tin
Màn hình iphone bị vỡ do va đập

Vậy  một địa chỉ uy tín phải có những tiêu chuẩn gì? 

Ở Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iphone nhưng không phải trung tâm nào cũng tạo được độ tin cậy với khách hàng. Cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội cũng cần có nhưng tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thứ nhất, phí sửa chữa

Đối với chi phí để sửa chữa iphone luôn ở mức khá cao so với các sản phẩm smartphone khác. Mức giá này phụ thuộc và nguồn nhập linh kiện của từng cửa hàng. Nhưng nhìn chung, độ chênh lệch không lớn. Đối với một cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội, phí sửa chữa phải luôn đảm bảo chuẩn giá và linh kiện nhập vào đảm bảo chính hãng 100%.

Thứ hai, tay nghề

 tay nghe sua iphone dam bao
Tay nghề của thợ sửa chữa quyết định trực tiếp đến hiệu quả dịch vụ
Một trung tâm sửa iphone uy tín ở Hà Nội chắc chắn phải tạo được độ tin cậy dành cho khách hàng. Điều đó được đánh giá bởi tay nghệ của thợ sửa chữa tạo nên hiệu quả trong công việc. Khi đến với một trung tâm uy tín có đội ngũ thợ lành nghề, chiếc iphone của bạn sẽ được kiểm tra phát hiện và tư vấn đúng để tìm ra giải pháp tốt nhất. Điều đó quyết định chất luongj dịch vụ tại nơi mà bạn tìm đến. Chất lượng dịch vụ tốt sẽ tạo sự tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Thứ ba, cơ sở vật chất

Một lưu ý cũng đáng được quan tâm là hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất ít cửa hàng được ủy uyền của thương hiệu Apple. Có thể kể đến chỉ là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ điện tử FPT. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự uy tín trong việc phân phối và sửa chữa sản phẩm đến từ các trung tâm di động khác như: Thế giới di động, Nhật Cường mobile, Hoàng Hà mobile… có ơ sở vật chất phục vụ tốt cho việc phan phối và sửa chữa iphone. Cơ sở vật chất bao gồm: Trang thiết bị máy móc hiện đại và linh kiện chính hãng.
Nên sửa iphone ở đâu trên địa bàn Hà Nội? Nơi đó cần đảm bảo linh kiện được nhập chính hãng 100%, có biên lai, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy mới có thể tạo được uy tín trên thị trường.
Đối với tình trạng máy bị hư hỏng, bạn nên đên trung tâm đã mua máy trước đó để được bảo hành hoặc kiểm tra kĩ càng để tìm ra cách sửa chữa tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể tới các cửa hàng đã tạo được tiếng vang trên thị trường di động hiện nay. Hi vọng bạn sớm tìm được một địa chỉ sửa iphone uy tín cho mình.
Cảm ơn bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét