Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Rò rỉ thông tin về HTC 10 Mini

HTC 10 Mini được dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng 9 năm nay với thiết kế nhỏ gọn và cấu hình thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp. Những thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm mới của nhà sản xuất Đài Loan này chắc chắn sẽ khiến các tín đồ công nghệ thêm phấn khích.

HTC dự định sớm xuất xưởng HTC 10 Mini

Trong khi HTC còn chưa thể xác định được thời gian ra mắt chính thức cho dòng sản phẩm cao cấp thế hệ kế tiếp là htc M10 thì mới đây, một số thông tin về cấu hình cũng như thời gian ra mắt của phiên bản HTC 10 Mini đã bị rò rỉ ra bên ngoài và đã tạo nên sự phấn khích không nhỏ trong cộng đồng yêu công nghệ.

ro ri thong tin ve htc 10 mini

Lộ thông tin mới nhất về dòng điện thoại HTC 10 Mini

Rò rỉ thông tin về HTC 10 Mini. Có vẻ như chính sự hồi sinh của thiết kế điện thoại kích thước 4 inch mang tên Iphone SE của Apple đang khiến các đối thủ còn lại phải lên một loạt kế hoạch để bám theo hãng táo khuyết từ Mỹ, trong đó có cả HTC. Những báo cáo mới đây đã cho thấy, có vẻ hãng điện thoại Đài Loan cũng đang có kế hoạch hồi sinh dòng điện thoại gắn mác mini mà họ đã bỏ ngỏ một thời gian dài trước đó. 

Những thông số đáng mơ ước trên HTC 10 Mini

Điểm đặc biệt ở HTC 10 Mini chính là chiếc smartphone này sở hữu vi xử lý Snapdragon 823 - thế hệ chip chưa hề được Qualcomm giới thiệu và mới chỉ nằm trong giai đoạn thử nghiệm. Theo phân tích, đây chính là phiên bản ép xung của Snapdragon 820, cho tốc độ xử lý từ 2,2GHz lên đến 2,8GHz, khá cao so với một con chip di động. Qua đó có thể khẳng định rằng HTC 10 Mini là một thiết bị smartphone nằm trong phân khúc thị trường cao cấp với mức giá không rẻ. 

ro ri thong tin ve htc 10 mini voi vi xu ly snapdragon 823

HTC 10 Mini sở hữu vi xử lý Snapdragon 823

Chiếc điện thoại mini mới nhất của HTC còn sở hữu những thông số kỹ thuật đầu bảng hiện nay như Ram 4GB cùng màn hình 4,7inch chưa rõ độ phân giải. Như vậy, sau khi được ông lớn Sony khai sáng ra phân khúc điện thoại có hiệu năng cao màn hình nhỏ với dòng Xperia Z compact cùng với sự chen chân của Apple với Iphone trong phân khúc này thì giờ sẽ là lúc để các hãng điện thoại khác như HTC kéo quân vào tranh giành một miếng bánh trong thị trường di động còn đang bị bỏ ngỏ này.
HTC 10 Mini có thể sẽ được cho ra mắt vào tháng 9 năm nay nhưng mức giá vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy vậy, theo các chuyên gia đánh giá thì với một cấu hình cao cấp cùng thiết kế nhỏ gọn, HTC M10 Mini được cho là sẽ có mức giá bán ra ở khoảng 12 triệu đồng, tương tự như các thiết bị mini khác nằm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay như iPhone SE hay Sony Z Compact.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét