Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Samsung sẽ cho phép các điện thoại Galaxy mới có thể tương tác với các máy tính bảng Windows 10 của hãng

Cùng với việc hưởng ứng sự phát triển của Internet-Of-Things thì Samsung cũng đang cho thấy những cố gắng của mình trong việc đem lại trải nghiệm đồng nhất trên tất cả dòng sản phẩm di động của mình. Các bạn còn nhớ tới chiếc Galaxy Tab S Pro của Samsung mới ra mắt gần đây chứ? Đó chính là thiết bị đầu tiên chạy Windows 10 được gắn mác “Galaxy” của hãng. Theo một số thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Samsung đang làm việc để giúp các thiết bị điện thoại Galaxy S có thể tương tác được giao diện trên thế hệ máy tính bảng Galaxy Tab S Pro mới này, thông qua tính năng gắn thẻ “Galaxy Continuity”.Samsung sẽ cho phép các điện thoại Galaxy mới có thể tương tác với các máy tính bảng Windows 10 của hãng

Smartphone Galaxy của hãng Samsung có thể tương tác với TabPro S

samsung galaxy co the tuong tac voi may tinh bang windows 10

Galaxy S có thể tương tác được giao diện trên thế hệ máy tính bảng Galaxy Tab S Pro mới này, thông qua tính năng gắn thẻ “Galaxy Continuity”

Theo một nguồn tin từ MSPowrUser tiết lộ thì Samsung sẽ cho phép những người sở hữu chiếc smartphone Galaxy của chính hãng tương tác với TabPro S, chiếc máy tính bảng chạy Windows 10 đầu tiên của hãng mới được giới thiệu hồi tháng 1/2016. 
Tuy nhiên để có thể làm được điều này, bạn cần phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện là chiếc smartphone của bạn phải là Galaxy S6 hoặc một sản phẩm Samsung mới hơn. Bên cạnh đó công việc ghép nối sẽ cần đến tính năng "Galaxy Continuity" được tích hợp trên ứng dụng "Flux D". 

samsung galaxy co the tuong tac voi may tinh bang windows 10

Để có thể tương tác với TabPro S chiếc smartphone của bạn phải là Galaxy S6 hoặc một sản phẩm Samsung mới hơn

Theo đó, bạn sẽ cần cài đặt một ứng dụng có tên “Flux D” trên cả hai thiết bị. Thông qua ứng dụng này, điện thoại và máy tính bản sẽ có thể kết nối với nhau thông qua kết nối Bluetooth. Một khi kết nối được thiết lập, người dùng sẽ có thể mở khóa và đăng nhập trực tiếp vào máy tính bảng TabPro S ngay trên điện thoại bằng file tag đã lưu vân tay và mật khẩu có sẵn trên cả hai thiết bị từ trước. 
Điều này sẽ khá hữu ích khi bạn có thể trả lời nhanh một vài thông báo được gửi đến trên máy TabPro S.

Samsung cho ra mắt Bút cảm ứng Samsung Bluetooth-C Stylus với khả năng sử dụng được cả trên TabPro S và Galaxy S

 Ngoài ra, Samsung cũng đã có một số động thái cho thấy việc kết nối trải nghiệm 2 thiết bị này khi một báo cáo mới đây cho thấy hãng này đã bắt đầu triển khai việc chuẩn bị bán lẻ chiếc Bút cảm ứng Samsung Bluetooth-C Stylus với khả năng sử dụng được cả trên TabPro S và Galaxy S, nhưng được tối ưu hóa hơn cho TabPro S. Chiếc bút này sẽ được lên kệ chính thức từ ngày 31/3 tới. 
Như vậy, trong tương lai việc trải nghiệm sử dụng trên máy tính bản Windows 10 và dòng điện thoại Galaxy S của Samsung sẽ được kì vọng trở nên đồng nhất hơn bao giờ hết nhờ tính năng mới này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét