Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy note 5

Một trong những thiết kế đình đám và gây tiếng vang lớn đối với những người dùng smart phone chính là samsung galaxy note 5 với kích thước lên đến 5.7 inch. Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời của điện thoại thì có không ít người rơi vào trường hợp vỡ mặt kính, hậu quả của việc va đập hoặc rơi. Vậy việc thay mặt kính samsung galaxy note 5 sẽ được tiến hành như thế nào?
>> Xem video liên quan: Thay Mặt Kính samsung galaxy note 3 , Hướng dẫn Thay chi tiết

Đặc điểm mặt kính samsung galaxy note 5

Được làm bằng chất liệu kính cho màu sắc trung thực sắc nét tuy nhiên lại là một trong những nhược điểm lớn vì khả năng nứt vỡ cao. Trong trường hợp bị nứt vỡ tốt nhất bạn nên tiến hành thay ngay. Có không ít trường hợp vì chủ quan có thể khiến mảnh kính đâm vào tay. Từ những kẽ nứt của mặt kính mà có thể nước ngấm vào và làm hỏng hóc các thiết bị bên trong.
thay mat kinh samsung galaxy note 5
Mặt kính samsung galaxy note 5 bị vỡ
Đặc điểm của phần lớn smartphone hiện nay là mặt kính được gắn liền với màn hình. Do đó trước đây nếu như không may vỡ phần mặt kính thì chắc chắn sẽ phải thay luôn phần màn. Việc thay thiết bị này sẽ mất một khoản chi phí khá lớn. 
Tuy nhiên, kể từ khi kỹ thuật ép mặt kính được đưa về Việt Nam đã giải quyết hiệu quả vấn đề này. Quá trình ép mặt kính có thể khiến cho chiếc điện thoại của bạn trở về trạng thái ban đầu mà không cần tác động đến phần màn cảm ứng và điều đặc biệt là bạn chỉ tốn một khoản chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 5 được thực hiện gồm các bước sau: 

- Chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo chính xác thay mặt kính được hay không 
- Nếu máy quý khách bị lỗi nào khác nhân viên sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng 
- Nhân viên chỉ giữ lại bộ màn để tiến thành quá trình thay mặt kính
- Hoàn thành việc thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 và giao lại thiết bị cho khách hàng

Việc thay mặt kính samsung galaxy note 5 cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Các chi tiết được lắp ráp chính xác, không xuất hiện các khe hở
- Màu sắc hiển thị chân thực, chính xác
- Cảm ứng mượt, không xuất hiện tình trạng giật, lag
thay mat kinh samsung galaxy note 5
Sau khi hoàn thành thay mặt kính samsung galaxy note 5 
Hiện nay, trên thị trường có không ít các cơ sở cung cấp các dịch vụ di động nhận sửa chữa và thay thế các thiết bị. Đây là một trong những điểm thuận lợi vì người dùng có thể thoải mái lựa chọn các địa chỉ với mức giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên chính vì thế mà có không ít địa chỉ đã sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế mà khi muốn thay mặt kính samsung galaxy note 5 bạn nên đến các cơ sở uy tín chất lượng với dịch vụ chu đáo, tận tình để nhận được kết quả tốt nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét