Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy s2 được thực hiện như thế nào?

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu Samsung nổi tiếng trung thành với đặc điểm màn hình cảm ứng lớn lên đến 4.3 inch, Galaxy S2 cũng tồn tại nhược điểm dễ vỡ mặt kính trong trường hợp có va đập hoặc rơi vỡ. Vậy việc thay mặt kính samsung galaxy s2 được thực hiện như thế nào?
>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S2 chính hãng lấy ngay

Khi nào cần thay mặt kính samsung galaxy s2

Việc thay mặt kính cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu tình trạng này kéo dài có thể làm ảnh hưởng đến các chi tiết máy bên trong. Hơn nữa việc sử dụng màn hình bị vỡ có thể khiến bạn bị thương do các mảnh thủy tinh có thể ghim vào tay bạn. Những vết nứt trên mặt kính là điều kiện khiến nước có thể máy của bạn hỏng hóc nhanh chóng.

thay mat kinh samsung glaxy s2 khi bi vo
Mặt kính samsung galaxy s2 bị vỡ

Việc thay mặt kính samsung galaxy s2 được áp dụng trong trường hợp

- Màn hình vẫn còn hiển thị và không có các điểm chết
- Cảm ứng còn sử dụng được và không bị liệt điểm nào
- Chỉ bị vỡ mặt kính chứ không ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong
Vì thiết kế của Samsung Galaxy S2 và hầu hết các smartphone hiện nay là mặt gắn liền với phần màn hình, do đó nếu trong trường hợp mặt kính bị vỡ sẽ phải thay luôn cả màn hình. Thông thường chi phí của việc thay mặt kính samsung galaxy s2  khá cao do giá trị của màn hình rất đắt.
Tuy nhiên, một bước tiến được đánh giá là rất có giá trị đối với người dùng di động hiện nay chính là kỹ thuật “ép mặt kính”. Đây được đánh giá là một bước tiến rất có ý nghĩa mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng. Thay vì việc phải bỏ ra một khoản chi phí thì như trước đây thì bạn chỉ mất một khoản tiền rất nhỏ cho việc thay màn hình đồng thời quá trình này được thực hiện khá nhanh, thơi gian trùng bình chỉ khoảng từ 30-45 phút. Khách hàng có thể lấy ngay mà không phải chờ đợi nhiều ngày.

Việc thay mặt kính samsung galaxy s2 cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

- Các chi tiết được lắp ráp hoàn toàn chính xác, không có các khe hở hay chi tiết thừa nào.
- Không xuất hiện bọt khí trên mặt kính
- Màn hình không bị giật, lag, màu sắc hiển thị ổn định khi sử dụng

thay mat kinh galaxy s2 duoc thuc hien nhu the nao

Thay mặt kính samsung galaxy s2 bằng kỹ thuật mới

Trong trường hợp bị vỡ mặt kính bạn nên đến các cơ sở cung ứng dịch vụ di động để được các chuyên viên kỹ thuật tiến hành thay mặt kính. Hiện nay để tìm được địa chỉ thay mặt kính cho chiếc điện thoại của mình là không khó. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được tính chính xác và thẩm mỹ, thậm chí có những trường hợp không đảm bảo chất lượng của sản phẩm, do đó khi có ý định thay mặt kính bạn nên đến các cơ sở chất lượg, uy tín để đạt được chất lượng như mong muốn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét