Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Thay màn hình cảm ứng ipad 2 ở đâu tốt?

Thay màn hình cảm ứng ipad 2 là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay bởi trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những sự cố vô tình khiến điện thoại bị hư hỏng mà bộ phận luôn chịu tác động mạnh nhất chính là màn hình cảm ứng. Khi đó để sử dụng điện thoại bình thường bạn phải thay mới màn hình cảm ứng mới. Vậy thay màn hình cảm ứng ipad 2 ở đâu tốt?

Dấu hiệu nào cần thay mới màn hình ipad 2?

Cấu tạo màn hình của ipad 2 thường gồm 3 phần: mặt kính và màn hình đi liền với cảm ứng. Những sự cố vô tình như va chạm mạnh, rơi vỡ máy, vật nặng nghiến vào… khiến cho màn hình có nguy cơ mắc phải những lỗi sau:

ipad 2

Địa chỉ thay màn hình ipad 2 uy tín

- Chất lượng hiển thị kém, hình ảnh bị nhòe mờ 
- Hiển thị sai màu sắc, cảm ứng bị liệt
- Bị ẩm ướt và hiển thị chập chờn
- Xuất hiện các vết đốm, những vết ố, nhiều điểm chết và các sọc ngang dọc
- Bị đen toàn bộ và không thể hiển thị
- Điện thoại không hiển thị cảm ứng bị chết
Với những dấu hiệu như trên thì màn hình cảm ứng của bạn đã gặp trục trặc và cần phải thay mới ngay để đảm bảo điện thoại có thể hoạt động bình thường

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng Ipad 2 ở đâu tốt?

Màn hình, cảm ứng vốn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với điện thoại bởi nó giúp người dùng có thể tương tác với máy. Khi có bất kỳ trục trặc nảo xảy ra thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại, thậm chí dế của bạn sẽ không thể sử dụng. Vì thế người dùng vô cùng lo lắng.
Hiện nay dịch vụ thay màn hình, cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng khá phát triển với hàng loạt các trung tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ này, thế nhưng người dùng vẫn chưa thực tin tưởng vào chất lượng của các trung tâm và luôn băn khoăn thay màn hình ipad 2 ở đâu tốt?
Câu trả lời chính là Thành Trung Mobile. Bởi đây là một trong những trung tâm đi đầu và luôn nỗ lực trong việc sửa chữa và giúp khách hàng khắc phục mọi lỗi xảy ra với điện thoại và máy tính bảng trong đó có thay màn hình cảm ứng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao, Thành Trung luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

ipad 2

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng ipad 2 lấy ngay

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm

- Linh kiện sử dụng để thay thế luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng tương đương với linh kiện gốc.
- Thời gian thay nhanh chóng lấy ngay trong 60 phút
- Chi phí dịch vụ rẻ và dịch vụ bảo hành uy tín tại mọi chi nhánh.
- Được kiểm tra máy và vệ sinh miễn phí
- Chất lượng thay sửa được đảm bảo và và chỉ thu phí khi khách hàng đã hài lòng.
Với phương châm uy tín – chất lượng – giá rẻ, thành trung mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay 0909.650.650 để được tư vấn mọi thông tin chi tiết!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét