Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Hướng dẫn chọn mua iPad Air 2 cũ

iPad Air 2 cũ hiện là sản phẩm đang được tìm kiếm khá nhiều tại các trung tâm phân phối sản phẩm di động trên thị trường hiện nay. Nhưng vấn đề gặp phải với khách hàng là nên tìm đến đâu uy tín để mua chiếc iPad Air cũ có chất lượng tốt nhất, và tránh mua phải hàng dựng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn chọn mua iPad Air 2 cũ.

Hướng dẫn chọn mua iPad Air 2 tránh hàng dựng

Chiếc iPad Air 2 khi vừa được tung ra thị trường đã nhận được ưu ái từ phía khách hàng. Hiện nay vẫn còn rất nhiều người săn lùng chiếc máy tính bảng này, dù là hàng cũ đã qua sử dụng. Vậy chiếc điện thoại này có gì thu hút khách hàng đến thế?

iPad Air 2 cũ đẹp như sản phẩm mới
iPad Air 2 cũ đẹp như sản phẩm mới

Chọn mua iPad Air 2 cũ như thế nào

Việc chọn mua iPad Air 2 để tránh hàng dựng hàng nhái là điều đáng lưu ý dành cho mọi khách hàng. Bạn nên có những bước kiểm tra cần thiết khi mua máy để không gặp phải những trường hợp xấu tại những địa chỉ không uy tín.
Đối với bất cứ một sản phẩm công nghệ nào cũng vậy, việc kiểm tra diện mạo bên ngoài rất quan trọng khi mua hàng đã qua sử dụng. Bạn hãy để ý kiểm tra phẩn vỏ máy, thân máy xem có bị trầy xước, hay cong vênh gì không. 
Đồng thời tiến hành thử cảm ứng máy, thử cắm sạc xem có kết nối được hay không. Khách hàng cũng nên mở máy và kiểm tra các nút bấm, nút nguồn, các phím tắt, phím home của máy… Bạn cũng nên lưu ý khi mua iPad Air 2 cũ vẫn luôn bao gồm đầu đủ các phụ kiện đi kèm. Bật máy và kiểm tra wifi, đèn màn hình, menu ứng dụng để chắc chắn máy chạy tốt.
Về phần kiểm tra bên trong máy, khách hàng sẽ nhận được tư vấn hỗ trợ từ phía nhân viên tại trung tâm khi mua máy, để chắc chắn rằng bạn không muaphari hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Mua iPad Air 2 cũ ở đâu

hướng dẫn chọn mua ipad

iPad Air 2 cũ nguyên hộp đầy đủ phụ kiện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối chiếc iPad Air 2 cũ này. Việc làm cần thiết của bạn là tìm hiểu thông tin thật kĩ, cũng như chọn cho mình một địa chỉ uy tín để được đảm bảo chất lượng khi mua.
- Sản phẩm  mới 99%, đầy đủ phụ kiện đi kèm.
- Giá thành phù hợp dành cho các sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng.
- Khách hàng được tư vấn hỗ trợ đầy đủ về cách chọn máy cũng như các bước kiểm tra để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
- Có chế độ bảo hành và cam kết lâu dài dành cho mọi khách hàng.
Như vậy, với những thông tin cần thiết trên đây về chiếc iPad air 2, chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi biết cách lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng khi có nhu cầu mua iPad Air 2 cũ.
>>>Tham khảo Đánh giá phiên bản Xiaomi Mi5 của MaxMobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét