Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Những điều cần lưu ý khi chọn mua Xiaomi redmi note 3

Mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng những sản phẩm của nhãn hàng Xiaomi đã mang đến cho những người dùng trải nghiệm ấn tượng. Đã thực hiện những cải tiến, mới đây Xiaomi lại cho ra mắt một sản phẩm mới chính là redmi note 3. Để có được sản phẩm ưng ý bạn cần nắm rõ một số thông tin khi tiến hành mua sản phẩm. Vậy những điều cần lưu ý khi chọn mua Xiaomi redmi note 3 cụ thể là gì?

Lưu ý đến việc lựa chọn mua xiaomi redmi note 3 tránh sản phẩm kém chất lượng

Là chiếc điện thoại sở hữu những cải tiến lớn của dòng Xiaomi do nhà sản xuất Trung Quốc tỉ mỉ gọt dũa nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng nhất. Sản phẩm có hữu thiết kế khung nhôm ấn tượng và bền bỉ. Với những ưu điểm như vậy Redmi Note 3 xứng đáng là một trong những sản phẩm công nghệ cho bạn trải nghiệm và sở hữu. Tuy nhiên, khi đi mua hàng bạn phải biết cách kiểm tra máy thật chuẩn để tránh mua phải hàng lỗi, hỏng… Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua redmi Note 3 mà bạn cần biết.

Thiết kế điện thoại Xiaomi redmi note 3
Thiết kế điện thoại redmi note 3
Lưu ý đến việc lựa chọn để có được những sản phẩm ưng ý nhất. Tránh tình trạng bạn không biết rõ những chi tiết của sản phẩm mà bạn dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua redmi note 3

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi vô cùng đơn giản:
Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra vỏ hộp Xiaomi redmi note 3 xem có vuông vắn, thông tin ghi trên vỏ hộp có đầy đủ, rõ nét…đặc biệt bạn cần chú ý thông tin mã imei trên vỏ hộp và máy xem có trùng khớp không?
Sau đó bạn hãy thực hiện mở hộp máy và kiểm tra hình thức bên ngoài của máy, quan sát thật kỹ ngoại hình máy xem có bị xước xát hay móp méo gì không. Đồng thời bạn cũng kiểm tra luôn các phụ kiện đi kèm như sạc, cáp, tai nghe xem có đầy đủ và hoạt động tốt…

Thiện hiện việc test xiaomi redmi note 3

Bạn hãy thực hiện test màn hình, đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc test smartphone. Bởi đó là giao diện chính để người dùng thao tác và làm việc trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Các thao tác kiểm tra redmi note 3 bạn cần hết sức lưu ý

Kiểm tra màn hình bao gồm: kiểm tra điểm chết và độ cảm ứng màn hình:
Kiểm tra điểm chết màn hình của máy về một màu bất kỳ như xanh, đỏ,.. và quan sát trên nền màu ấy có xuất hiện vệt màu nào khác biệt hay không, nếu có chứng tỏ màn hình đó đã xuất hiện điểm chết.

Lưu ý khi chọn mua xiaomo redmi note 3
Lưu ý khi chọn mua xiaomi note 3
Kiểm tra độ cảm ứng màn hình bạn hãy giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển nó quanh màn hình. Trong quá trình di chuyển icon đó vô tình dừng lại có nghĩa là cảm ứng màn hình không thực sự tốt.
Cuối cùng bạn hãy thực hiện kiểm tra loa máy, camera, pin…xem chất lượng âm thanh có đảm bảo, hình ảnh chụp có ổn định.
Trên đây là một số bước cơ bản cho bạn chọn mua Xiaomi redmi note 3 đơn giản nhất. Bạn nên giành thật nhiều thời gian để thực hiện test điện thoại một cách chuẩn nhất. Tránh trường hợp mua phải điện thoại hỏng, lỗi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét