Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình ipad 4

Câu hỏi: Màn hình ipad 4 của tôi không may bị rơi vỡ? Tôi muốn hỏi có thay màn hình được hay không? Khi thay màn hình ipad 4 cần lưu ý những điều gì
Trả lời:
Đối với các thiết bị cảm ứng nói chung và ipad 4 nói riêng màn hình được xem là bộ phận quan trọng nhất. Vì thế, khi nó bị trục trặc các bạn phải tìm cách khắc phục ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Với trường hợp bị va đập dẫn đến hư hại, bạn không cần quá lo lắng vì có thể khắc phục được bằng cách thay mới là xong. Tuy nhiên khi thay mới màn hình cho ipad 4 bạn cần lưu ý những điểm sau: 

ipad 4
Thay mới màn hình điện thoại ipad 4 bạn cần đến các cửa hàng uy tín. 

Những điều cần lưu ý trước khi thay màn hình ipad 4

Màn hình ipad 4 có cấu tạo rất phức tạp được chia thành 3 phần: phần thứ nhất là mặt kính bảo vệ bên ngoài, phần thứ 2 là màn phản quang nằm ở giữa và phần thứ 3 là kính cảm ứng nằm bên trong cùng. Vì thế trước khi quyết định thay mới, các bạn cần xem xét mức độ hư hỏng của nó. Bởi vì, nhiều khi chỉ bị nứt vỡ mặt kính bên ngoài mà cảm ứng bên trong không sao thì chỉ cần thay mặt kính. Bạn chỉ nên thay trọn bộ cho ipad 4 khi thấy những dấu hiệu sau:

Dấu hiệu phải thay mới màn hình cho ipad 4

Mặt kính đã bị xước nhiều, kính cảm ứng bên trong bị liệt và đơ không hoàn thành được tác các tác vụ. 
 Bị sọc đen hoặc trắng mảnh chia cắt làm vỡ hình ảnh hiển thị.
Bị nứt, vỡ do va đập mạnh ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng bên trong. 
Khi quyết định thay màn hình cho thay màn hình ipad 4, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và chất lượng của sản phẩm các bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng luộc đồ hay bị thay hàng giả, hàng kém chất lượng. 

 ipad 4 trước khi thay.

Kiểm tra màn hình của ipad 4 trước khi thay. 

Kinh nghiệm test màn hình ipad 4 

Ngoài việc chọn lựa cửa hàng uy tín thì các bạn cũng nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau để tránh bị thay phải hàng giả, hàng kém chất lượng:
Thứ nhất bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật trên sản phẩm mà cửa hàng cung cấp cho bạn. 
Thứ hai bạn nên quan sát thật kỹ và kiểm tra tem chính hãng của nhà sản xuất. Tem thật sẽ có đường nét sắc sảo không bóng mờ. 
Thứ 3 bạn có thể thử bằng cách nhỏ một giọt nước lên trên xem có bị ngấm không. Nếu màn hình đó bị ngấm nước thì là hàng giả. 
Thứ 4 sau khi thay mới xong bạn hãy test thử xem độ nhạy cảm ứng thế nào, hình ảnh hiển thị có rõ nét không? Có bị lỗi hay có điểm chết hay không? 
Trên đây là một số điều cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại ipad 4 cho các bạn tham khảo.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét