Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Samsung chuẩn bị ra mắt Z2, Smartphone không phải đến từ “Nhật Bản”

Tên gọi mà nhà sản xuất Hàn Quốc đặt cho sản phẩm giá rẻ lần này là Samsung Z2, trùng khớp với mẫu điện thoại Xperia Z2 của Sony vốn được khá nhiều người ưa chuộng trong những năm vừa qua.

samsung ra mắt z2
samsung chuẩn bị ra mắt z2

Samsung chuẩn bị ra mắt Z2

Sẽ không quá lời nếu như nói Samsung thật “mắn đẻ” khi liên tiếp tung ra nhiều model khác nhau từ hàng tầm trung cho đến giá rẻ bình dân. Và chiếc Samsung Z2 sắp tới được hãng tung ra lại là một đối thủ nữa cho các thiết bị trong phân khúc giá khi mà Samsung luôn biết cách thu hút sự quan tâm từ phía người dùng bởi yếu tố tên tuổi cũng như chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.
Theo thông tin mới nhất vừa nhận được thì Samsung sẽ tung ra chiếc Z2 vào ngày 23 tháng 8 tới đây, tức nghĩa là ngay trong ngày mai chúng ta sẽ được chứng kiến nguyên hình nguyên vẹn của thiết bị này.
ra mắt z2 của samsung
Thư mời tham dự buỗi ra mắt Z2 của Samsung

Thiết kế điện thoại Samsxung Z2

Điểm thú vị của chiếc điện thoại giá rẻ này là nó được khởi chạy trên hệ điều hành Tizen do chính Samsung sản xuất chứ không phải Android của Google. Trong quá khứ, Samsung cũng đã ra mắt không ít mẫu điện thoại chạy Tizen nhưng nó chưa thực sự phổ biến và được hãng phát triển rộng rãi.
Các thông số cấu hình của máy sẽ không quá nổi bật với một màn hình chỉ 4 inch, sử dụng tấm nền LCD có độ phân giải 800 x 480 pixel. Bên trong sẽ là vi xử lý lõi kép có tốc độ xung nhịp 1.5 GHz cùng 1 GB RAM và 8 GB cho bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy còn có camera chính phía sau là 5 MP và camera VGA ở phía trước để Selfie, Z2 cũng được trang bị viên pin dung lượng 1.500 mAh cho thời gian sử dụng tương đối lâu trên kích thước màn hình khiêm tốn.

Máy sẽ được khởi chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển

Máy sẽ được khởi chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển

Giá điện thoại Samsung Z2 là bao nhiêu?

Được biết, Samsung Z2 sẽ được trang bị hai tính năng mới như trên mẫu điện thoại tầm trung năm nay của hãng đó là My Money Transfer và S Bike Mode.  Hiện tại Samsung đang có kế hoạch phân phối Z2 tại một số thị trường như Ấn Độ, Angladesh, Indonesia, Nepal, Nigeria, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và UAE. Mức giá cho sản phẩm này cũng chỉ có 70 USD (tương đương 1.5 triệu đồng).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét