Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Cách thay màn hình ipad mini 2 tại nhà

Màn hình của ipad mini 2 mặc dù đã được gia công kỹ lưỡng nhưng vẫn không thể tránh khỏi những hỏng hóc đáng tiếc. Bài viết dưới đây chia sẻ cách thay màn hình ipad mini 2 tại nhà để bạn có thể hiểu về chiếc ipad của mình nhiều hơn nhé!

Tìm hiểu về máy tính bảng ipad mini 2

ipad mini 2 được thiết kế khá dày và nặng với viên pin lớn và màn hình có độ phân giải cao. Với kích thước 7.87 x 5.3 x 0.29 inches (HWD) và được thiết kế nguyên khối, chiếc ipad này gồm hai phiên bản là 16 GB và 32 GB. Với bề ngoài được đánh giá là sang trọng, hoàn hảo và đẳng cấp, đây là một siêu phẩm của Apple được rất nhiều người dùng ưa chuộng. 

Thay man hinh ipad mini 2 gia re
           iPad mini 2 chính hãng
Màn của ipad mini với đặc điểm nổi bật là màu sắc tươi sáng, độ sắc nét cực cao với kích thước 7.9 inches và độ phân giải 2048 x 1536, điểm ảnh cao đến 324 ppi, màn ipad được tích hợp nhiều tính năng nổi trội và hệ màu sắc hiển thị với góc nhìn cực rộng, xếp hàng cao cấp của hãng.

Hướng dẫn thay màn hình ipad mini 2

Để thay màn hình ipad mini 2 các bạn thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ
Dụng cụ là khâu vô cùng quan trọng, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành thay: 
Dụng cụ gồm có: Tuốc nơ vít; 1 cây sắt hoặc nhựa; 1 bộ hít; Cây nhip; máy sấy nóng và một màn ipad mini mới. 
Bước 2 : 
Dùng máy để sấy nóng để sấy giúp làm mềm lớp keo cứng dính với màn của ipad. Đây là bước bắt đầu để tháo màn cũ của ipad ra, ta mới có thể quan sát và lắp màn mới được. 
Bước 3 :
Lúc này bạn dùng cây nẩy để nẩy mặt kính lên trên. Và tiếp tục sấy màn của ipad và từ từ lấy mặt kính ra khỏi ipad mini
Bước 4 :
Socket được nằm phía dưới màn của ipad nên cần phải tháo ốc để lấy màn hình ra trước sau đó mới tháo Socket cảm ứng ra sau được.
Công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ cao, thao tác nhé nhàng để không đứt dây. 
Bước 5 :
Hoàn thành tháo màn hình và cảm ứng của ipad mini . 
Vệ sinh lớp keo cũ cho sạch và cho lớp keo mới vào để chuẩn bị dán màn hình. 

Thay màn hình ipad mini 2 nhanh chóng đơn giản 

Sau khi hoàn tất 6 bước kể trên, chúng ta dính keo cho màn ipad, lắp vị trí các dây nối và con ốc của ipad mini về đúng vị trí của nó. Quá trình hoàn thành, bạn bật máy và test các tính năng, đặc biệt là test cảm ứng, máy chạy ok tức là chúng ta đã thành công. 
     
cach thay man hinh ipad mini 2

       Cách thay thế màn hình an toàn nhất

Thay màn hình ipad mini 2 có thể thực hiện qua các bước như trên, nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi đến MaxMobile để được giải đáp ngay nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét