Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Thay màn hình ipad ở đâu tốt nhất?

Thay màn hình ipad là vấn đề mà nhiều bạn gặp phải trong quá trình sử dụng nếu như phần màn hình có vấn đề, màn hình cảm ứng của ipad nếu như gặp vấn đề nào đó thì có lẽ rất bất tiện trong quá trình sử dụng, chính vì thế, khi mắc phải những lỗi này nhiều bạn không biết nên thay màn hình ipad ở đâu tốt nhất và đảm bảo chất lượng?

ipad bị vỡ màn hình cần phải thay mới
iPad rất dễ bị vỡ hoặc liệt cảm ứng

Khi nào cần tiến hành thay màn hình cho ipad

Màn hình của ipad được ví như “ linh hồn” của chiếc ipad, bởi tất cả các thông số kĩ thuật, chức năng cũng như sự hoạt động của những ứng dụng có trong ipad đều phải hiển thị qua nó, chính vì thế, nếu như gặp trục trặc thì có lẽ nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình hoạt động của người dùng. Các bạn cần nắm được khi nào cần thay màn ipad và địa chỉ thay uy tín. 

Dấu hiệu cần phải thay màn hình iPad

Nếu như trong quá trình sử dụng chúng ta không may mắc phải một số lỗi như: rơi vỡ, bị rạn, nứt quá nhiều; màn cảm ứng của iPad không hoạt động hoặc hoạt động một cách sai lệch, bất thường; màn của ipad xuất hiện các vạch sẫm màu theo chiều ngang hay chiều dọc hoặc một nửa màn hình màu vàng xen kẽ… thì đây chính là lúc bạn cần tiến hành thay màn ipad để không làm ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng máy cũng như gây ra bất tiện trong quá trình sử dụng. Khi gặp phải những lỗi trên nhưng có nhiều bạn không biết nên tiến hành đi thay màn hình cho iPad ở đâu là uy tín?

Địa chỉ thay màn hình iPad uy tín

Maxmobile chính là địa chỉ thay màn hình ipad uy tín mà các bạn có thể lựa chọn, uy tín ở đây có nghĩa là chúng tôi luôn sử dụng hàng chính hãng, đàm bảo chất lượng, không đánh tráo sản phẩm của khác hàng, vì thế nhiều khách hàng luôn an tâm sử dụng. 

Thay màn hình iPad tại maxmobile
Thay màn hình iPad tại maxmobile

Quá trình thay màn hình iPad ở maxmobile

Nhân viên maxmobile tiếp nhận iPad từ khác hàng, nghe khách hàng thông báo lỗi gặp tại màn hình iPad.
Nhân viên kiểm tra máy để xác định nguyên nhân lỗi trên màn hình và thống nhất với khách hàng có nên tiến hành thay màn cho iPad hay không?
Nếu như khách hàng đồng ý thay, nhân viên tiến hành kiểm tra linh kiện sau đó tiến hành thay thế màn cho khách. Sau khi quá trình thay màn cảm ứng cho iPad xong. Khách hàng và kĩ thuật viên sẽ test độc lập để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. 
Sau khi khách hàng và nhân viên kiểm tra xong, nếu như không phát hiện lỗi gì thì nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cho khách. 
Nếu như các bạn còn có những băn khoăn về iPad cũng như giá thành thay màn hình của ipad thì các maxmobile sẽ giải quyết giúp bạn những thắc mắc trên, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn khi gặp những vấn đề nhất định về thiết bị điện thoại, iPad nói riêng và những ai yêu thích dòng sản phẩm của apple nói chung. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét