Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Bảo hành vàng tại Maxmobile đang tạo nên cơn sốt trên thị trường

Bảo hành vàng tại Maxmobile được nhắc đến là chế độ bảo hành duy nhất được áp dụng trên thị trường Việt Nam với những ưu điểm nổi trội. Khách hàng khi tìm đến với chúng tôi, chắc chắn sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và gói bảo hành vàng tại Maxmobile.
>>>Mời bạn xem: Video Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

Bảo hành vàng tại Maxmobile mang nhiều ưu điểm vượt trội

Maxmobile nâng thời gian bao test lên đến 30 ngày.
Đây là một tin vui dành cho những khách hàng yêu quý của Maxmobile. Thay vì đổi tra máy trong vòng 15 ngày như trước đây, khách hàng sẽ được nâng thời gian test máy lên tới 30 ngày. Như vậy, bạn có thể thoải mái kiểm tra các lỗi trên máy mà vẫn có thể được đổi trong vòng 1 tháng. Trong thời gian này, khách hàng thoải mái dùng thử và kiểm tra, sau đó Maxmobile sẽ đổi sản phẩm mới theo yêu cầu của bạn. Bạn lưu ý rằng, chúng tôi chỉ áp dụng cho dòng iPhone thôi nhé.
maxmobile bảo hành vàng
bảo hành vàng tại MaxMobile chỉ với 200K đến 300K

Maxmobile bảo hành ngay cả khi rơi vỡ

Nhắc tới hiện tượng hư hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng của chiếc smartphone hiện đại, chắc chắc sẽ khiến người dùng lo lắng. Về vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Maxmobile. Bởi, tại đây chúng tôi có áp dụng chế độ bảo hành rơi vỡ đối với nhiều sản phẩm công nghệ sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại với mức chi phí như sau:
- Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
- Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ có thời hạn là 12 tháng đối với dòng iPhone và máy Android mới, 6 tháng với các sản phẩm Android Cũ.

Bảo hành vàng tại maxmobile – Tiên phong và duy nhất

Bảo hành vàng tại MaxMobile đã chính thức triển khai gói bảo hành Vàng  vào ngày 15/11/2015 duy nhất trên thị trường Việt nam. Điều đặc biệt ở gói bảo hành này là Maxmobile nhận bảo hành cho khách hàng ngay cả khi rơi vỡ kính. Đây được coi là chế độ bảo hành chất lượng tốt mà chưa đơn vị bán lẻ và sửa chữa điện thoại di động nào thực hiện được.
maxmobile
MaxMobile-bảo hành vàng tốt nhất hiện nay
Với chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile, chúng tôi cho phép khách hàng đổi máy khác trong vòng 5 ngày mà không mất bất kì khoản phí nào. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được dùng thử trong vòng 5 ngày đầu tiên, nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì hãy đến MaxMobile để đổi sản phẩm khác theo đúng giá niêm yết và có giá trị tương đương với những điều kiện sau:
- Sản phẩm không phát sinh các dấu hiệu  do tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay ngâm nước.
- Sản phẩm được đổi phải bằng hoặc có giá trị lớn hơn 75% giá trị sản phẩm mua ban đầu.
Về điều kiện bảo hành cũng khá đơn giản: Chúng tôi chấp nhận bất kì nguyên nhân nào từ phía người tiêu dùng khi làm vỡ kính. Máy bật vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị dùng bình thường.
Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chế độ bảo hành vàng tại maxmobile duy nhất trên thị trường Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét