Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Đây là chiếc Smartphone giống hệt Galaxy Note 7 nhưng được trang bị thêm 3 lớp chống cháy nổ rất an toàn

“Phốt” lớn mà Samsung tạo ra đã khiến cho các hãng điện tử “copy” ở Trung Quốc phải thay đổi khi họ lo sợ người dùng sẽ xa lánh sản phẩm của mình, thậm chí một nhà sản xuất còn công bố đã trang bị 3 lớp chống cháy nổ lên trên máy với mục đích không bị “kì thị” bởi cái mác của Galaxy Note 7.

Xuất hiện Smartphone giống hệt Galaxy Note 7

smartphone giống hệt galaxy note 7
smartphone giống hệt galaxy note 7
 Thiết bị được nói đến ở đây chính là chiếc Elephone S7, chiếc máy này có ngoại hình rất giống với Galaxy Note 7 của Samsung với hai mặt được làm từ kính, thậm chí màn hình cũng được làm cong 2.5D khiến nhiều người khó nhận ra đây là sản phẩm đến từ Trung Quốc.
Và để người dùng yên tâm mua hàng, công ty này đã trang bị lên Elephone S7-smartphone giống hệt Galaxy Note 7 ba lớp chống cháy nổ cụ thể như sau:

3 lớp chống cháy nổ của Elephone S7

Lớp đầu tiên đó là một lời đảm bảo cho rằng viên pin bên trong máy đã được thông qua cơ quan kiểm chứng và đạt chuẩn an toàn trước khi xuất xưởng. Lớp tiếp theo là một màng bọc chống nổ và cuối cùng là một lớp chống nhiệt có tên gọi là TPU (Thermoplastic polyurethane).
Elephone S7
Elephone S7
Rõ ràng nếu sử dụng chiếc máy này thì người dùng sẽ yên tâm khi nó được nhà sản xuất quan tâm đặc biệt tới việc phòng cháy nổ xảy ra với ba lớp bảo vệ an toàn. Vậy còn cấu hình và các thông số khác thì sao ?

Thông số kĩ thuật của Elephone S7

Elephone S7 có hai phiên bản màn hình là 5.2 inch và 5.5 inch đều được làm cong 2.5D ấn tượng. Bên trong là vi xử lý tầm trung của Mediatek đó là Helio X20 cùng hai sự lựa chọn về bộ nhớ bao gồm 2 GB RAM/32 GB bộ nhớ trong và 4 GB RAM tương ứng với 64 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra máy còn có camera chính với độ phân giải là 13 MP, trong khi đó camera phụ phía trước là 5 MP.
Tham khảo thêm sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 Cũ tại MaxMobile

Giá bán Elephone S7

phiên bản Elephone S7
phiên bản Elephone S7

Máy hiện tại đang được bán ra ở Trung Quốc với giá chỉ 140USD (khoảng 3 triệu đồng) cho bản thấp nhất, khi xuất xưởng Elephone S7 còn được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét