Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Thay Màn hình Oppo Neo 5 giá bao nhiêu?

Thay màn hình Oppo Neo 5 giá bao nhiêu? Hãy tới với MaxMobile – cơ sở với những trang thiết bị hiện đại cùng với dàn kỹ thuật viên có trình độ luôn luôn có mặt kịp thời để phục vụ quý khách, ngoài ra, chính sách bảo hành tốt của chúng tôi cũng sẽ là yếu tố mà khó có nơi đâu sánh bằng.

Dấu hiệu cho thấy cần thay màn hình Oppo Neo 5

Không ít những người sử dụng điện thoại Oppo Neo 5 có thể phải đối mặt với nguy cơ thay màn hình. Những lỗi phổ biến nhất dẫn tới tình huống này có thể được xác định như sau:
-         Màn hình điện thoại Oppo Neo 5 không thể hiển thị, bị cháy, vỡ, loang màu… là một vài dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hỏng, và người dùng cần thay mới ngay để sử dụng hiệu quả hơn.
-         Mặt kính điện thoại Oppo Neo 5 vỡ, cảm ứng bị đơ loạn, tuy nhiên nếu như màn hình vẫn còn có thể hoạt động tốt thì người dùng chỉ phải thay mới kính cảm ứng là được.
Dấu hiệu màn hình điện thoại Oppo neo 5 hỏng
Dấu hiệu màn hình điện thoại Oppo neo 5 hỏng
Với hai lỗi kể trên thì việc phải thay màn hình Oppo Neo 5 sẽ rắc rối hơn và gây tốn kém thời gian, chi phí hơn đối với người dùng. Vậy nên, chúng ta cần đặc biệt lưu ý để chọn được những cơ sở tốt nhất, tin tưởng giao phó thiết bị của mình cho họ.

Thay màn hình Oppo neo 5 giá bao nhiêu tại MaxMobile

Nếu như tin chọn cửa hàng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận lại được rất nhiều những quyền lợi những ưu đãi hấp dẫn nhất bởi những gì mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị luôn vượt xa cả mong đợi của khách.
-         Với màn hình điện thoại Neo 5, chúng tôi luôn lựa chọn hàng chính hãng cung cấp để thay thế cho tấm màn hình đã bị hỏng. Luôn luôn đảm bảo những sản phẩm này có kiểm định chất lượng rõ ràng, xuất xứ đàng hoàng và đạt chuẩn thông số.
-         Bên cạnh đó, những kỹ thuật viên – những người trực tiếp chịu trách nhiệm thay màn hình mới cho quý khách chính là những người chuyên nghiệp nhất, lại có được sự hỗ trợ từ những trang thiết bị công nghệ cao được mua từ các nước tiên tiến về thì chất lượng khỏi phải bàn cãi.
-         Thời gian chờ đợi từ đó cũng được rút ngắn, chỉ trong 1 tiếng là có thể hoàn tất được rồi, người dùng cũng không phải lo ngại chuyện tráo linh kiện… vì chúng tôi luôn công khai cả quá trình này.

MaxMobile – chuyên gia thay màn hình Oppo Neo 5

MaxMobile – chuyên gia thay màn hình Oppo Neo 5

-         Thay màn hình oppo neo 5 giá bao nhiêu? Chất lượng cao, thiết bị hiện đại nhưng giá thay màn hình của trung tâm luôn là hấp dẫn nhất khu vực. Trung tâm liên tục cho cập nhật giá mới theo giá cạnh tranh, thấp nhất trên khu vực, thị trường để khách hàng luôn được bảo đảm quyền lợi
-         Ngoài ra, thiết bị sau khi thay màn hình xong cũng sẽ nhận được giấy cam kết bảo hành lên tới 3-12 tháng.

MaxMobile cam kết thêm với khách hàng rằng:

-         Màn hình mới, 100% hàng zin chính hãng.
-         Nếu có lỗi màn hình do nhà sản xuất, sẽ đổi ngay cho khách hàng màn hình mới.
-         Hỗ trợ dán màn hình.
-         Cài đặt miễn phí các phần mềm.
-         Thiết bị hiện đại luôn túc trực để phục vụ kịp thời.
-         Giám sát toàn bộ quy trình nhân viên làm việc trên thiết bị của mình.
-         Máy thay xông sẽ được nhận lại test ngay tại chỗ.
Với nhiều quyền lợi, chính sách mở như vậy thì còn gì tuyệt hơn khi thay màn hình Oppo Neo 5 tại MaxMobile?

>>>Mời bạn tham khảo video được thực hiện bởi MaxMobile

Video Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng oppo r5 0 nhận xét:

Đăng nhận xét