Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy s7 edge giá rẻ

Tại MaxMobile, dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ được đông đảo người dùng đón nhận với nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng mặt kính chính hãng tốt, nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, hệ thống máy móc hiện đại và quy trình làm việc chỉnh chu.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ tại MaxMobile

Nhiều người dùng sẽ lo lắng khi mặt kính chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge của mình bị hỏng, hư, nhưng hãy yên tâm, nếu sử dụng dịch vụ của MaxMobile – trung tâm sửa chữa smartphone uy tín hàng đầu hiện nay thì mọi chuyện sẽ vô cùng đơn giản:
Thay kính galaxy S7 Edge chất lượng tại MaxMobile
Thay kính galaxy S7 Edge chất lượng tại MaxMobile

-         Giá: mức giá liên tục được cập nhật theo khung mới nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường và khu vực.
-         Phương thức sửa chữa: áp dụng theo phương thức mới nhất, hiện đại nhất và hiệu quả nhất với những thiết bị máy móc chuyên dụng, vận hành theo cơ chế tự động.
-         Nhân viên: có kỹ thuật sửa chữa cao, am hiểu về sản phẩm, có trình độ và luôn hết mình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.
-         Mặt kính thay thế: 100% là hàng mới chính hãng được nhập về, không sử dụng sản phẩm giả, chất lượng thấp hay không rõ nguồn gốc.
-         Thời gian: thực hiện thay kính lấy luôn, không giữ thiết bị qua đêm, hỗ trợ khách hàng được trực tiếp quan sát công việc, không gian dối.
-         Bảo hành: chính sách bảo hành 3-12 tháng, trong 7 ngày đầu, nếu như mặt kính mới có lỗi kỹ thuật hoặc do nhà sản xuất sẽ được đổi mới ngay.
-         Chính sách khác: hỗ trợ khách hàng làm các bước vệ sinh cơ bản cho thiết bị.
 Với uy tín lâu năm, chúng tôi luôn khẳng định, thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ tại trung tâm luôn luôn được đảm bảo chất lượng, nhất là với 6 bước thực hiện bài bản được giám sát chặt chẽ:
-         Bước 1: tiến hành nhận máy và làm các thủ tục kiểm tra sơ bộ.
-         Bước 2: báo lại với khách hàng, đưa ra dịch vụ, khung giá và bảo hành.
-         Bước 3: nếu khách hàng đồng ý, chuyển máy vào khu kỹ thuật để sửa chữa.
-         Bước 4: dùng các thiết bị hiện đại thực hiện, khách hàng có thể quan sát từ xa.
-         Bước 5: kiểm tra khi đã hoàn tất và thực hiện bàn giao lại máy cho khách hàng.
-         Bước 6: khách hàng nhận máy, test chất lượng kính và thanh toán, nhận lại bảo hành.
Samsung galaxy s7 edge
Samsung galaxy s7 edge

Những dấu hiệu nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Việc xác định lỗi mặt kính trên Galaxy S7 Edge không hề khó, nếu như người dùng cẩn thận quan sát thì có thể dễ dàng những lỗi dù là nhỏ nhất.
-         Mặt kính vỡ: đây là lỗi mà ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy, lỗi này nên được nhanh chóng khắc phục bởi nếu không, nước hay buoj bẩn lọt vào trong có thể làm hư hại thêm cả màn hình và các linh kiện quan trọng khác.
-         Mặt kính ố vàng: có thể do mặt kính điện thoại đã phải tiếp xúc với hóa chất nào đó khiến chúng không còn độ sáng bóng như ban đầu, điều này có thể không ảnh hưởng tới hoạt động máy, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh hiển thị qua cũng như việc sử dụng sẽ bị tác động nhiều.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge rất đơn giản với MaxMobile, vì vậy, đừng ngại ngần chi mà hãy tới với dịch vụ của chúng tôi, đừng để vì một chút lần khân mà phải trả giá đắt hơn bạn nhé.

>>>Mời bạn xem thêm:
Video thay mặt kính Samsung Galaxy S3 - MaxMobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét