Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 chính hãng giá rẻ

Thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C có giá tầm bao nhiêu? iPhone là một dòng điện thoại cảm ứng cao cấp của Apple với đặc tính nổi bật là độ bền cao và khả năng chống va đập tốt. Tuy nhiên, việc làm rơi chiếc iPhone nhiều lần sẽ dẫn đến việc hư hỏng mặt kính. Maxmobile xin giới thiệu dịch vụ thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C chính hãng giá rẻ.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S, iPhone 5, 5C tại Maxmobile

Dịch vụ mới thay mặt kính iPhone 5, 5S tại trung tâm mua bán sửa chữa Maxmobile được thực hiện bởi những đội ngũ kĩ thuật viên rất chuyên nghiệp, được đào tạo theo bài bản, có nhiều kinh nghiệm lâu năm ở trong nghề sửa chữa. Không chỉ là đảm bảo thay thế mặt kính iPhone 5, 5S một cách nhanh chóng chính xác mà tại Maxmobile còn có thể sửa chữa cho tất cả các lỗi thuộc các dòng khác của hãng Apple. Chúng tôi xin cam kết mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ thay mặt kính iPhone 5, 5S nhanh chóng lấy ngay chỉ sau khoảng 45-60 phút tùy vào các mức động hỏng hóc. Trong quá trình tháo lắp để ép mặt kính, các Quý khách hàng có thể được trực tiếp theo dõi những thao tác thay mặt kính iPhone 5S, 5 của những đội ngũ kĩ thuật viên tại trung tâm Maxmobile, quý khách sẽ có thể yên tâm không hề phải lo lắng về bất kì vấn đề tráo đổi linh phụ kiện chính hãng như có ở các trung tâm thiếu uy tín khác.
mặt kính iPhone 5 bị vỡ cần phải thay mới
mặt kính iPhone 5 bị vỡ cần phải thay mới

Máy móc và trang thiết bị để sử dụng cho quá trình thay thế mặt kính iPhone 5 & iPhone 5S với công nghệ mới đảm bảo hiện đại nhất tại khu vực Hà Nội, TPHCM nói riêng và ở trên toàn Việt Nam nói chung. Nhờ vào đó mà khi chiếc điện thoại iPhone 5 của các bạn khi mang đến trung tâm Maxmobile hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa chỗ đó không cần thay thế cho toàn bộ cả cụm mặt kính sẽ gây lãng phí và tốn kém rất nhiều. Maxmobile sẽ giúp các bạn tiến hành bóc tách cẩn thận lớp màn hình mặt kính cảm ứng ra khỏi phần mặt kính iPhone 5, 5S bị hư hỏng rồi mới tiến hành việc sửa chữa. Vừa để đảm bảo được chất lượng của mặt kính sau thay thế được hoạt động ổn định vừa giúp cho các khách hàng giảm thiểu chi phí thay thế và sửa chữa. Vì vậy nên các bạn đừng ngần ngại khi mà cần thay mặt kính iPhone 5 thì hãy đến ngay với trung tâm Maxmobile của chúng tôi nhé bạn.

Quy trình tiến hành thay mặt kính iPhone 5 và 5S của Maxmobile

quá trình thay mặt kính iPhone 5 tại MaxMobile
quá trình thay mặt kính iPhone 5 tại MaxMobile

- Kiểm tra lại tình trạng của iPhone 5, tư vấn và đưa ra giải pháp rồi báo giá của dịch vụ.
- Khi các quý khách đồng ý, thì nhân viên sẽ tiến hành tách phần vỏ máy, các quý khách có được thể - - Quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, thực hiện qua camera
- Tách bỏ mặt kính cũ ra khỏi và vệ sinh lớp keo cũ bằng những thiết bị chuyên dùng hiện đại
- Thêm vào lớp keo mới và rồi tiến hành ép mặt kính mới
- Tiến hành lắp ráp máy, kiểm tra lại toàn bộ chức năng trước khi nhân viên hoàn giao lại cho quý khách hàng.

>>>Xem thêm Video Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 lấy ngay được thực hiện bởi MaxMobile

Cam kết khi thay mặt kính iPhone 5, 5S, 5C tại Maxmobile

Linh kiện màn hình mặt kính điện thoại iPhone 5, 5S để thay cho quý khách luôn là hàng chính hãng 100%
Bảo hành lâu dài cho mặt kính iPhone 5, 5S thay thế cho quý khách sau khoảng 6 tháng
Khuyến mãi tặng Gift Cards miễn phí cùng nhiều phần quà vô cùng có giá trị, hấp dẫn
Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S, thay mặt kính iPhone 5 tại Maxmobile cho quý khách đảm bảo có giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội, TPHCM

Maxmobile TP TP Hồ Chí Minh

Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5
ĐT: 0931.922.922 - 0939.922.922

Maxmobile TP Hà Nội 1

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655 - 0961.86.66.86

Maxmobile TP Hà Nội 2

Số 12, Xuân thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 - 0466.725.999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét