Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Huawei chuẩn bị trình làng Smartphone cao cấp có màn hình cong như Galaxy Edge, hỗ trợ công nghệ trợ lý AI thông minh


Huawei đang ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành cường quốc lớn thứ 2 trên thế giới về lĩnh vực công nghiệp di động, chính thức lật đổ tượng đài mang tên Apple sau nhiều năm thống trị. Và gã khổng lồ đến từ Trung Quốc vẫn đang ấp ủ nhiều sản phẩm công nghệ đầu bảng, sẵn sàng tung ra bất cứ lúc nào để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay.

Thông tin Huawei chuẩn bị trình làng Smartphone cao cấp

Huawei chuẩn bị trình làng Smartphone cao cấp
Huawei chuẩn bị trình làng Smartphone cao cấp

Nếu quan tâm đến công nghệ nói chung và Huawei nói riêng thì chắc chắn bạn đã biết sự kiện ra mắt Mate 9 và Mate 9 Prosche Design vừa qua. Đây là hai model cao cấp mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của Huawei và giữa chúng đều có những điểm nhấn riêng biệt, trong đó Mate 9 Prosche Design có giá cao hơn và máy trông cũng “đẳng cấp” hơn nhiều với cấu hình cao cùng thiết kế cạnh cong 2.5D cực kỳ đẹp mắt.

Smartphone cao cấp có màn hình cong như Galaxy Edge

Tuy nhiên, sản phẩm tiếp theo đây sẽ còn ấn tượng hơn khi qua một báo cáo từ nhà phân tích Pan Jiutang (người Trung Quốc) cho biết Huawei trình làng smartphone cao cao cấp sẽ có màn hình cong như của Samsung và đặc biệt nhất đó là hệ thống AI thông minh độc đáo.
smartphone cao cấp có màn hình cong
smartphone cao cấp có màn hình cong

Smartphone được trang bị công nghệ AI thông minh

Được biết AI trên sản phẩm mới đã làm nhiều người dùng thử phải bất ngờ khi Huawei tổ chức chương trình trải nghiệm, có thể AI mới sẽ được nâng cấp và thông minh hơn AI hiện tại có trên chiếc Mate 9. Nhắc lại cho những ai chưa biết, Mate 9 được trang bị công nghệ AI thông minh giúp ghi lại những thói quen của người dùng từ đó nhằm cải thiện độ mượt mà cũng như các thao tác được thực hiện nhanh chóng hơn.

AI giúp người dùng điều khiển thiết bị
AI giúp người dùng điều khiển thiết bị hoặc thao tác trải nghiệm dễ dàng hơn

Có thể thiết bị bí ẩn tới đây sẽ được sử dụng công nghệ AI và đó có thể là một trợ lý ảo giống như Siri của Apple hoặc có thể là một hệ thống ra lệnh bằng giọng nói với đa ngôn ngữ được hỗ trợ, chỉ biết rằng đây sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất mà sản phẩm này có được khi chính thức trình làng.

Cấu hình khủng của Smartphone cao cấp

Trong khi đó, cấu hình của máy cũng không kém cạnh với chipset mạnh nhất do hãng sản xuất, khả năng đó là Kirin 960 hiện nay và dung lượng RAM lên đến 4 GB, thậm chí có thể lên 6 GB như nhiều model cao cấp hiện nay. Ngoài ra, những thông tin khác về máy vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

1 nhận xét:

  1. huawei vào cuộc chơi đt màn hình cong roài, dự là a Samsung sẽ bị mất thị phần dòng Edge cao cấp cho mà xem

    Trả lờiXóa