Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Hướng dẫn phân biệt iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng

iPhone 7 phiên bản quốc tế và khóa mạng (lock) với chi phí chênh lệch nhau lên tới vài triệu đồng. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là iPhone 7 quốc tế và đâu là iPhone 7 khóa mạng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết nhé.

phân biệt được iPhone 7 bản quốc tế chính hãng và khóa mạng?
phân biệt được iPhone 7 bản quốc tế chính hãng và khóa mạng?

iPhone 7 quốc tế

iPhone 7 quốc tế đang là chiếc sản phẩm siêu hot trên thị trường được nhiều quý khách mong chờ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều phiên bản iPhone 7 khác nhau, khách hàng nên nắm rõ để có cách trải nghiệm đúng và uy tín. Làm thế nào để phân biệt được iPhone 7 quốc tế và khóa mạng?
Kể từ khi Apple trình làng iPhone 7 ra thị trường, khách hàng Việt Nam đã có thể tận hưởng song hành 2 phiên bản bao gồm quốc tế và khóa mạng. iPhone 7 phiên bản nội địa là những thiết bị được các nhà mạng phân phối qua các dịch vụ viễn thông và chỉ cho phép sim của nhà mạng đó hoạt động trên thiết bị.  iPhone 7 chính hãng cho phép quý khách có thể kết nối ngay với SIM ngay từ khi mở hộp

iPhone 7 khóa mạng

Chính vì vậy, iPhone 7 phiên bản khóa mạng khi về Việt Nam để dùng dụng được sẽ cần can thiệp bằng phần cứng và phần mềm cần tính ổn định của sản phẩm cũng thua kém bản quốc tế.
iPhone 7 chính hãng tận hưởng được với mọi loại sim, cập nhật phần mềm và ứng dụng tự do không lo bị khóa mạng trở lại. Với phiên lock, người dùng nên ghép với một trang thiết bị gọi là XSim hoặc sắm sửa Code để mở khóa.

iPhone 7 khóa mạng
 iPhone 7 khóa mạng sẽ cần dùng một trang thiết bị đi kèm với SIM

Thông qua một số nguyên nhân nhận biết, quý khách có thể phân biệt giữa 2 phiên bản.

Phân biệt iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng qua vỏ hộp

Ngay từ vỏ hộp của 2 phiên bản đã có sự khác biệt nhỏ. Thông thường nhà mạng AT&T sẽ có hình dáng hộp nhỏ gọn và để rõ logo nhà cung cấp . Tuy nhiên, đối với một số nhà mạng, sự sai lệch so với quốc tế gần như không có.
khách hàng đã có thể phân biệt ngay từ ngoài vỏ hộp
khách hàng đã có thể phân biệt ngay từ ngoài vỏ hộp

Phân biệt iPhone 7 quốc tế và iPhone 7 khóa mạng qua SIM

Với iPhone 7 quốc tế, bất cứ một SIM GSM nào cũng có thể dùng được ngay. Trong khi đó, với một chiếc iPhone bản nội địa sẽ cần tốn một khoảng thời gian để dùng các công cụ can thiệp trước khi trải nghiệm. bạn chỉ cần Restore sản phẩm về trạng thái xuất xưởng là đã có thể kiểm chứng.
Nhìn chung, vẫn có nhiều quý khách lựa chọn iPhone 7 bản khóa mạng do phí thành rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu là bạn đơn thuần, bạn nên chọn cho mình sản phẩm chính hãng để tránh được những rắc rối phát sinh không đáng có. Để mua được một chiếc iPhone 7 chính hãng, hãy đến những cửa hàng uy tín như MaxMobile để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất

>> Xem thêm Video: iPhone 7 Plus: Mở hộp và đánh giá "chậm"  được thực hiện bởi MaxMobile


0 nhận xét:

Đăng nhận xét