Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Xiaomi ra mắt Xiaomi Mi Mix màn hình 6.4 inch tràn 3 cạnh ấn tượng

 Bên cạnh Mi Note 2 thì nhà cung cấp Xiaomi đã gây bất ngờ khi giới thiệu ra thị trường thêm một phablet có tên Xiaomi Mi Mix với màn hình 6,4 inch với ngoại hình không viền, bỏ thanh công cụ bên trên, độc đáo và siêu thích mắt.

Thiết kế Xiaomi Mi Mix có gì nổi bật?

Phablet gây bất ngờ của Xiaomi có tên truy cập Mi Mix. điện thoại có thiết kế không viền màn hình và bỏ đi thanh công cụ bên trên để đạt tỷ lệ hiển thị lên tới 91,3% kích thước bao. Giải pháp này khiến chiếc Mi Mix trở cần gọn gàng dù có kích cỡ màn hình lên tới 6,4 inch.
thiết kế của xiaomi mi mix
thiết kế của xiaomi mi mix

Màn hình 6.4 inch tràn 3 cạnh ấn tượng của Xiaomi Mi Mix

thiết kế màn hình phủ tràn 3 cạnh của Mix là thách thức lớn trong việc xếp đặt camera, cảm biến và loa thoại. Vì vậy, Xiaomi đã dùng công nghệ cảm biến siêu âm đặt dưới mặt kính thay thế công nghệ hồng ngoại truyền thống. Camera trước được bố trí xuống góc dưới (bên phải) màn hình. người dùng sẽ cần xoay ngang điện thoại thông minh để chụp ảnh tự sướng.
Để tạo ra sự đặc biệt cho Mix, Xiaomi đã sử dụng chất liệu gốm 3D tương tự như Mi 5 Pro (phiên bản mà Xiaomi không thể sản xuất đại trà) cho mặt sau của sản phẩm.

Video MaxDaily 6/11: Xiaomi Mi Mix cháy hàng chỉ trong 10 giây. Lộ diện bộ đôi Huawei Mate9, Mate9 Porsche

Cấu hình Xiaomi Mi Mix

Xiaomi Mi Mix được trang bị chip Snapdragon 821, RAM 6GB, tùy chọn bộ nhớ trong 128GB/256GB, bộ vi thao tác âm thanh HD (192KHz/24-bit), camera sau độ phân giải 16MP, pin dung lượng lớn 4.400mAh giúp sạc nhanh Quick Change 3.0.

Dung lượng pin Xiaomi Mi Mix

Về dung lượng pin, Xiaomi Mi Mix mua một viên pin có dung lượng khổng lồ lên đến 4400 mAh, được tích hợp công nghệ sạch nhanh Quick Charge 3.0 độ mới nhất giúp cho khách có thể hạn chế tối đa thời gian sạc đầy pin mà vẫn có một thời lượng dùng ý tưởng. Tóm lại, Xiaomi Mi Mix hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu pin trâu.
giá bán xiaomi mi mix là bao nhiêu?
giá bán xiaomi mi mix là bao nhiêu?

Giá bán Xiaomi Mi Mix

Với phí bán ra khá cao ngay tại Trung Quốc, số lượng hạn chế cùng với sức hút vô cùng lớn, việc sở hữu Xiaomi Mi Mix không hề dễ dàng. Chủ cửa hàng Mi Store Việt Nam nên chi ra số tiền lên tới gần 30 triệu đồng để sớm có trên tay điện thoại Mi Mix. Ngay sau khi triển khai bài mở hộp điện thoại, bên tôi đã nhanh chóng so sánh thiết bị này với người anh em được xuất hiện cùng thời điểm với nó, là chiếc Xiaomi Mi Note 2, một trang thiết bị cũng được đánh phí rất cao về mẫu mã.

Như vậy Xiaomi tạo ra một sản phẩm như Mi Mix được coi như thương hiệu này đã gạt bỏ hoàn toàn cái bóng của Apple hay Samsung, và đi tiên phong về kiểu dáng. So sánh trực tiếp với Mi Note 2, sản phẩm bị cho là đã ảnh hưởng quá nhiều từ Samsung Galaxy Note7, thì Mi Mix hoàn toàn lấn lướt và thành tích cao đặc biệt với bất cứ ai lần đầu tiếp xúc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét