Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 uy tín

Màn hình iPhone 7 bị vỡ, bị lỗi, gặp vấn đề bị hư hỏng và đã đến lúc bạn cần phải thay mới màn hình để có thể sử dụng được tốt. Và việc tìm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 uy tín là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. MaxMobile là địa chỉ sửa chữa thay linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM. Đến với MaxMobile chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị hư hỏng

Như chúng ta biết thì màn hình là phần trong cùng được bảo vệ bởi mặt kính giúp giảm bớt các tác động từ bên ngoài vào, nhưng không vì thế mà màn iPhone 7 không hư hỏng, và có thể trong thời gian sử dụng bạn tải các ứng dụng lạ có chứa mã độc khiến máy bị lỗi phần mềm và có thể ảnh hưởng đến màn hiển thị của bạn. Nguyên nhân chủ yếu làm hư hỏng màn vẫn là do bạn sử dụng bất cẩn khiến chiếc iPhone 7 bị va chạm mạnh, bị rơi rớt, hay là bị vật nặng đè lên cũng có thể làm màn hình máy bị hư hỏng, vỡ nát.
iPhone 7
iPhone 7

Nên thay màn hình iPhone 7 ở đâu uy tín?

Bạn mong muốn một địa chỉ đảm bảo về chất lượng về dịch vụ cũng như chất lượng linh kiện thay thế, một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay bạn nên tới thay thế màn hình là MaxMobile. Cửa hàng chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của nhiều người dùng, cũng như sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian qua, MaxMobile luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, cam kết linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng 100%, và giá thay màn hình iPhone 7 rẻ nhất hiện nay, cũng như đảm bảo về thời gian thay.

Quy trình thay màn hình iPhone 7 tại MaxMobile

 • Kỹ thuật viên nhận máy từ khách hàng rồi tiến hành kiểm tra các chức năng của iPhone 7, kiểm tra vấn đề sửa chữa thay mới màn
 • Báo giá dịch vụ thay thế cũng như thời gian thực hiện và chi phí cho quý khách.
 • Khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mới màn hình cho iPhone 7 trước sự chứng kiến của khách hàng
 • Sau khi thay mới linh kiện xong thì quý khách nhận máy và kiểm tra kỹ mọi chức năng của máy.
 • Khách hàng thanh toán, cửa hàng dán tem và ghi bảo hành cho quý khách.

giá thay mới màn hình cho iPhone 7
quy trình thay thế màn hình iPhone 7 

Ưu điểm khi thay màn hình iPhone 7 tại MaxMobile

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Quy trình thay thế nhanh chóng.
 • Nhân viên thân thiện, lắng nghe ý kiến, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng thấu đáo.
 • Linh kiện iPhone 7 đều là hàng chính hãng 100%
 • Giá thay thế màn hình iPhone 7 tốt nhất trên thị trường di động hiện nay
 • Có chế độ bảo hành tốt nhất
Trên đây mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về lỗi màn hình iPhone 7 cũng như địa chỉ sửa chữa uy tín nhất hiện nay để thay mới. Với một dịch vụ luôn đặt uy tín và chất lượng lên trên hết như MaxMobile nhất định sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khiến bạn vô cùng hài lòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét