Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Dịch vụ thay màn hình Oppo uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của thương hiệu Oppo ngày càng được trải nghiệm rộng rãi. Và trong quy trình dùng thường không tránh những rơi vỡ, bể màn hình. Điều làm bạn băn khoăn và lo lắng nhất là thay màn hình oppo mức giá bao nhiêu tiền cũng như tìm địa chỉ nào chuẩn và đảm bảo uy tín nhất.
Hiện nay có nhiều cơ sở thay mới màn điện thoại oppo ra đời. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ để tránh tình huống gặp dịch vụ kém chuẩn không đạt yêu cầu làm mất thời gian và tiền bạc.
Đến với dịch vụ thay màn hình oppo uy tín của đơn vị MaxMobile quý khách sẽ được trải nghiệm một hình thức làm việc nhiệt tình nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ thay màn hình Oppo

MaxMobile xin giới thiệu dịch vụ thay thế màn hình điện thoại oppo đảm bảo hàng hãng, chất lượng nhất.
Hiện nay chúng tôi là địa chỉ có thể nói là luôn đi đầu trong dịch vụ thay màn hình cảm ứng dành riêng cho các dòng siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Oppo. Cam kết siêu phẩm thay thế mới là hàng bản quốc tế có tem bảo hành từ cơ sở MaxMobile .
thay mới màn hình Oppo chính hãng
thay mới màn hình Oppo chính hãng

Các lỗi để thay màn hình Oppo mới

 • Trước khi thay thế bộ phận thì khách phải cân nhắc về giá cả thay màn hình oppo bao nhiêu tiền để cung cấp quyết định thích hợp nhất.
 • Ví dụ như màn điện thoại còn sử dụng được thì người dùng chỉ cần đem đến tiệm test. Còn nghiêm trọng hơn độ mới thay thế mới màn hình để tiết kiệm chi phí.
 • Thông thường màn điện thoại rơi vào một số trường hợp dưới đây khách hàng nguyên tem mác thay thế mới:
 • Khi màn hình cảm ứng Oppo bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường thì việc đầu tiên người dùng cần làm là mang đến địa chỉ sửa chữa bảo trì và thay màn điện thoại oppo để được chuyên viên tư vấn, xác định.
 • Tiếp theo là điện thoại thông minh rơi vào hiện tượng bị sọc (ngang, dọc), trắng màn…
 • Hoặc là bị hư màn hiển thị có thể là hư hỏng do nhà cung cấp. Màn bị tối hay mất đèn nền.
 • Bên cạnh đó những hiện tượng khác như trang thiết bị hiển thị sai màu sắc, bật không lên.
 • Cảm ứng của máy Oppo bị chết điểm, không hoạt động bình thường.
 • Nếu điện thoại của bạn rơi vào một trong những dấu hiệu trên thì mang đến đơn vị bảo trì và thay màn hình oppoMaxMobile để được nhân viên mách nhỏ và triển khai thay thế cho người dùng.
hoàn tất thay màn điện thoại Oppo
hoàn tất thay màn hình Oppo

Quy trình thay màn hình Oppo

Smartphone của nhà sản xuất Oppo ngày càng được trải nghiệm rộng rãi. Và trong quy trình trải nghiệm thường không tránh những rơi vỡ, bể màn hình. Điều làm khách băn khoăn và lo lắng nhất là thay mới màn hình oppo chi phí bao nhiêu tiền cũng như tìm địa chỉ nào uy tín và đảm bảo uy tín nhất.
Hiện nay có nhiều cơ sở thay thế màn hiển thị cảm ứng chuyên cho dòng oppo ra đời. Tuy nhiên khách cần tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp dùng dịch vụ kém chất lượng không đạt yêu cầu làm mất thời gian và tiền bạc.
Đến với dịch vụ thay màn hình điện thoại oppo của địa chỉ MaxMobile quý khách sẽ được sử dụng một kiểu dáng thao tác nhiệt tình nhanh chóng với đội ngũ thợ sửa chữa chu đáo giàu kinh nghiệm.
MaxMobile xin giới thiệu dịch vụ thay mới màn điện thoại oppo đảm bảo hàng bản quốc tế, uy tín nhất.
Xem thêm Video Hướng dẫn thay mặt kính Oppo R5 cảm ứng chính hãng

Cam kết khi thay màn hình oppo tại MaxMobile

 • Bạn nên thay màn hình hiển thị oppo tại trung tâm MaxMobile sẽ được đảm bảo các yếu tố sau:
 • Màn hình cảm ứng của sản phẩm oppo được chúng tôi nhập từ các hãng chất lượng, bảo hành lên đến 12 tháng
 • Dịch vụ thay thế màn oppo nhanh tiện lợi. chi phí thay thế sửa chữa điện thoại Oppo tốt nhất thị trường tphcm hiện nay.
 • Đội ngũ thợ sửa chữa kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có tay nghề cao.
 • Cơ sở đầu tư hệ thống điện thoại móc, thiết bị kỹ thuật công nghệ tiên tiến hàng đầu hỗ trợ cho công việc nhanh chóng, chính xác một cách tối đa.

1 nhận xét: