Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy s7 edge chuyên nghiệp lấy ngay

Đối với những chiếc smartphone cao cấp như S7 Edge thì lỗi hỏng mặt kính là sự cố hay gặp nhất. Khi máy bị hư hỏng mặt kính, yếu tố thẩm mỹ và ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong như mặt kính là điều bạn cần tính đến. Và vì thế, bạn nên tìm hiểu những lưu ý khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ngay sau đây để có thể khắc phục sự cố hiệu quả nhất với giá rẻ nhất.

Những băn khoăn khi thay mặt kính samsung galaxy s7 edge

Khi sử dụng điện thoại bạn không may gặp phải những tình huống như va đập hay vô tình làm rơi vỡ hay do nguyên nhân nào đó khiến mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge của bạn bị hỏng. Chắc hẳn khi đó bạn đang phân vân và hàng loạt câu hỏi đang đặt ra với bạn.
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge giá bao nhiêu?
  • Mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge có chất lượng không?
  • Sau khi thay mặt kính cảm ứng có được mượt mà, mặt kính hiển thị sắc nét như ban đầu hay không?
  • Thay mặt kính Galaxy s7 tại hà nội ở đâu uy tín?
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s7-edge-2
thay mới mặt kính samsung galaxy s7 edge
Maxmobile  là trung tâm chuyên nghiệp nhận thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge chuyên nghiệp lấy ngay. Sử dụng quy trình công nghệ khá là hiện đại cùng với một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao lâu năm, Trung tâm Maxmobile chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ cẩn thận các linh kiện của khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa của chúng tôi.

Làm sao để thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge tránh hàng nhái

Đối với những chiếc smartphone cao cấp như S7 Edge thì lỗi hỏng mặt kính là sự cố hay gặp nhất. Khi máy bị hư hỏng mặt kính, yếu tố thẩm mỹ và ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong như mặt kính là điều bạn cần tính đến. Và vì thế, bạn nên tìm hiểu những lưu ý khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ngay sau đây để có thể khắc phục sự cố hiệu quả nhất với giá rẻ nhất.

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên nhanh chóng thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Trước khi mang S7 Edge đến các trung tâm sửa chữa, bạn cần phải nắm rõ những dấu hiệu hư hỏng trên mặt kính điện thoại. Bởi không ít trung tâm lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng để khai khống thêm các lỗi, bắt chẹt giá hòng trục lợi. Vì vậy, bạn nên tham khảo một số dấu hiệu cảnh báo cần thay mặt kính ngay sau đây để không bị che mắt khi thực hiện dịch vụ tại trung tâm:
-         Mặt kính S7 Edge bị nứt vỡ do làm rơi máy, va đập mạnh.
-         Mặt kính bị mờ đục do bụi, mốc,…
-         Mặt kính bị lỏng hay không gắn với khung keo do keo dán đã bị hết hạn hoặc cảm ứng bị đơ, không nhạy.
-         Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng đơ, liệt.

Những bí quyết quan trọng khi thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Sau đây là một số lưu ý để bạn lựa chọn được địa chỉ ưng ý thay mặt kính cho điện thoại, tránh bị lừa hay báo giá cao khi sửa chữa thiết bị di động của mình.
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s7-edge-2
trung tâm sửa chữa của max mobile
_Lựa chọn địa điểm thay mặt kính Galaxy S7 Edge
_Quan sát trực tiếp thao tác của kỹ thuật viên
_Yêu cầu giấy bảo hành dịch vụ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét