Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Sony xperia X performance sc04h được biết đến rộng rãi từ năm 2010 khi thương hiệu này cho xuất hiện phiên bản đầu tiên có sử dụng hệ điều hành Android. Cũng bắt đầu từ đó, dịch vụ unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản được mở ra rất nhiều ở tại Việt Nam.

Dịch vụ Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Đặc biệt là đến tháng 4 năm 2011 khi một chuyên gia lập trình từ liên bang Nga cập nhập phần mềm cho thiết bị mở mạng Sony Android với tên liên hệ là Setool box thì quá trình bẻ khóa đã có thể diễn ra nhanh chóng và giá cả vừa tiền hơn nhiều so với việc sở hữu code. Tại thời điểm đó những chiếc sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản đang nên mở mã với chi phí sở hữu code cao có thể lên tới cả triệu đồng đã có thể bẻ khóa với mức giá vài trăm nghìn. Tại Việt Nam, do giá cả thành bẻ khóa giá tốt cộng với chi phí sony xperia X performance sc04h bên Nhật thấp hơn trong nước vì thế mà thị trường tràn ngập những chiếc điện thoại Sony của xứ sở phù tang như là Sony xperia X performance sc04h, SO-01B, SO-01c, SO-02C, SO-01D, SO-03C, IS11S…
Thế nhưng đến năm 2012, thương hiệu điện thoại Sony đã kịp thời vá lỗ hổng bảo mật trên những chiếc Sony xperia X performance sc04h có từ tuần sản xuất thứ 10 trở đi (12W11, 12W12, 12W13). Trên những chiếc smartphone này đã được giới mở khóa liên hệ với cái tên là New Security Phones và kể từ lúc đó đến nay việc mở mạng Sony xperia hoàn toàn nên sử dụng tới code bản quốc tế chứ không thể unlocksony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng phần mềm như trước được nữa.

Quy trình mở khóa unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Do nên unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng code vì thế trước hết các khách phải kiểm tra xem smartphone yêu của mình còn lần nhập code nào hay không, điện thoại thông minh có bao nhiêu lần nhập code. Đối với các phiên bản châu Âu, châu Mỹ thì thường chỉ có khoảng 5 lần nhập code thôi, phiên bản của nhà mạng Aukiddi thì nhiều hơn có khoảng 10 lần nhập code còn của nhà mạng Docomo thì là sẽ không giới hạn (Unlimited).
Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Aukiddi, Nhật bản
Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Âu, Mỹ
Số lần nhập code của sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản
Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Softbank, Nhật bản
Để hiển thị được thông số trên khách hàng tiến hành bấm code *#*#7378423#*#*, sau đó chọn mục service info và sau đó là tới mục simlock.
Làm theo cách này các người dùng còn có thể biết smartphone của mình có bị khóa mạng hay là không, có thể unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng code hay đã hết số lần nhập code.
- Nếu kết quả kiểm tra ra giống các hình như phía trên thì có nghĩa là smartphone của các khách hàng bị khóa mạng và sẽ cần sắm sửa code để mở mạng lại.
- Nếu giống như hình dưới thì điện thoại thông minh của các khách đã là chính hãng, không cần cần unlock nữa:
- Nếu giống hình dưới đây thì điện thoại bạn đã bị nhập code sai quá những lần quy định và sẽ nên thực thi reset counter simlock rồi nguyên zin có thể tiến hành việc nhập code để bẻ khóa. Hiện nay đối với nguyên nhân này thì chỉ có địa chỉ lớn bảo hành của thương hiệu Sony như Maxmobile mới có thể làm được.

Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản những khi nào

Vì vậy mà việc kiểm tra xem số lần nhập code còn hay không rất quan trọng, bên tôi khuyên các khách nếu như chưa chắc chắn điện thoại đã được mở mạng rồi hay chưa mở mạng thì đừng vội nhập bất kỳ mã code nào khi sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản hiện ô nhập code, hãy tắt điện thoại thông minh và tháo thẻ sim để kiểm tra lại đã.
Sau khi test và biết sản phẩm bị khóa mạng và phải cần mua sắm code unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản thì người dùng chỉ phải mang dế qua Maxmobile để kỹ thuật lưu lại thông tin IMEI, Serial number (Serial number có thể dùng thiết bị read information từ siêu phẩm, xem phía trên vỏ hộp hoặc là ở trong phần Cài đặt, thông tin điện thoại) rồi thực thi thanh toán tiền trước, bên kỹ thuật sẽ viết phiếu hẹn, thời gian 3- 10 ngày là sẽ có code unlock (thông thường thì code sẽ được trả vào thứ 4 hoặc thứ 6 hàng tuần).

Các sản phẩm Sony xperia X performance sc04h đều có 5 lần (Một số smartphone có 10 lần) nhập code, cần quý khách hoàn toàn có thể tự nhập code nhưng để cẩn thận hơn thì bạn vui lòng mang sản phẩm qua cửa hàng cho kỹ thuật Maxmobile nhập code cho dịch vụ unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản vì nếu nhập sai quá quy định, smartphone sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập code unlock được nữa, lúc đó điện thoại sẽ lại phải gửi đơn vị bảo hành và tốn thêm giá.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét