Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản

Trước tiên mình xin giới thiệu về Sony xperia X performance sov33 au nhật bản có tất cả các mã số cho mỗi nhà mạng, máy thuộc khu vực nào, xuất xứ từ nước nào để sau này các bạn có thể tự tin nâng cấp rom, unbrick tại nhà mà không lo sợ phone bị brick.
unlock sony xperia x performance sov33 au nhat ban

Hướng Dẫn unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản bằng cách nhập code

Với dòng Sony Xperia thì có khoảng 4 mã code như NCK, SPCK hay NSCK, CCK và trên mỗi mã code đều có 16 số như thống kế phía dưới đây.
NCK: 2614873913259792 
SPCK: 6175581997134309 
NSCK: 4408996037562321 
CCK: 5477178687508869
Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản khi đã có code rồi thì các bạn hãy tắt nguồn, sau đó cho sim vào rồi mở nguồn lên thì chiếc điện thoại sẽ hiện ra trên màn hình bảng ''SIM network unlock PIN'' như hình ở dưới thì các bạn nhập 16 số của mã NCK rồi ấn unlock là xong, với xperia X performance sov33 SoftBank thì các bạn nhập mã của NSCK nhé, có 1 số máy nhập mã code vào rồi ấn unock mà không được thứ 1 là code sai, thứ 2 là máy hết số lần nhập code mà nhà sản xuất cho phép. Riêng xperia X performance sov33 bị khóa nhà mạng AU KDDI & SoftBank mặc định máy là không hiện ô nhập code, nếu muốn điện thoại nhập được code thì các bạn phải seach thông tin tại đây nhé, mình đã có hướng dẫn cho anh em kỹ thuật cụ thể rồi.
unlock sony xperia x performance sov33 au nhat ban 1
Còn lệnh check Sony Xperia có bị counter blocked, phone còn nhập được code hay không thì xem hướng dẫn tại link này.

Maxmobile địa chỉ Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản

Code unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Maxmobile để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ. Địa chỉ chuyên mở mạng, giải mã, bẻ khóa, unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản tất cả phiên bản bị khóa mạng xách tay từ mỹ, anh, pháp, đức, na uy, thụy sĩ, tây ban nha, thụy điển, canada, úc, nhật... về uy tín nhất => kể cả những máy đã bị nợ cước, blacklist, counter blocked hay hết số lần nhập code done 100% hãy đến với Maxmobile chúng tôi có thể làm mọi thứ cho các bạn.
Chúng tôi chuyên unlock Sony xperia X performance sov33 au nhật bản bằng code chính hãng, không cần tháo máy, chỉ unlock nhanh chóng 1 lần duy nhất, cập nhật phần mềm update rom, nâng cấp miễn phí phiên bản mới máy sẽ không bị relock lại => cam kết bảo hành vĩnh viễn.
Với những máy mua code thì thời gian để server xử lý code từ 1 -> 3 ngày, trong thời gian chờ đợi code thì quý khách không cần phải để máy lại cửa hàng, khi code về thì Maxmobile chúng tôi sẽ alo ngay cho quý khách để mang máy đến cửa hàng nhập code unlock nhanh chóng trong vòng 5 phút là xong.
unlock sony xperia x performance sov33 au nhat ban 2
Còn những máy hết lần nhập code thì phải để máy lại cửa hàng, thời gian unlock 1-> 72 giờ, có máy chỉ unlock trong vòng 4 giờ là xong => cam kết không tháo máy.
Gía dịch vụ unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản = 500 -> 800.000 VND => giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm.
Sau khi unlock điện thoại sony của quý khách sẽ thành phiên bản quốc tế, sử dụng tốt được các sim nhà mạng ở trong Việt Nam như là ''Vinaphone, Mobifone, Viettel, Beeline, Vietnamobile'' và có thể dùng tất cả các sim nhà mạng trên toàn thế giới.
Ngoài dịch vụ unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản chúng tôi còn nhận mở mạng unlock, unbrick cứu boot và còn up rom tiếng việt tất cả các điện thoại hãng khác mà chưa thể liệt kê hết ở đây quý khách vui lòng liên hệ Maxmobile để biết thêm chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét