Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Tiết lộ thông tin cho biết iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây

iPhone 8 đang là cái tên rất được mong chờ hiện nay, dù đó chỉ là những tin đồn nhỏ nhoi chưa thực sự chính xác. Và hôm nay một bí mật về sản phẩm này lại được tiết lộ chắc chắn sẽ làm không ít ifan phải nhảy lên vì sung sướng.
iphone 8

Lí do gì khiến cho iPhone 8 được trang bị công nghệ sạc không dây 

Như chúng ta đã biết, rất nhiều thiết bị cao cấp chạy Android hiện nay đã được tích hợp công nghệ sạc không dây, trong đó phải kể đến đối thủ hàng đầu của Apple là Samsung. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất “táo khuyết” vẫn còn đang tỏ ra khá tụt hậu khi hãng vẫn chưa tích hợp công nghệ này lên trên các thiết bị đầu bảng của họ, cụ thể ở đây là chiếc iPhone 7 Plus.
Và có lẽ điều này sẽ hoàn toàn được thay đổi trong thế hệ iPhone 8 được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Theo đó, nguồn tin từ GsmArena đã cho biết nhà sản xuất Lite-On Semi đã và đang cung ứng chuỗi linh kiện cho Apple trong việc cung cấp một nửa lượng cầu GPP, chi tiết cần thiết để sản xuất sạc không dây. Trong khi đó một nửa cầu GPP còn lại vẫn chưa rõ sẽ do nhà cung cấp nào đảm nhận.
iphone 8 1

Công nghệ sạc không dây mà Apple mang lên iPhone 8 là hoàn toàn mới

Mặc dù Lite-On Semi đã từ chối mọi bình luận về nguồn tin trên nhưng khả năng lớn iPhone 8 sẽ được trang bị sạc không dây, điều mà tất cả người dùng iPhone hiện nay đang mong chờ. Trước đó một số nguồn tin khác cũng đã đăng tải thông tin tương tự trong đó công nghệ sạc không dây mà Apple mang lên iPhone 8 là hoàn toàn mới, ở đây người dùng có thể sạc pin mà không cần sử dụng đế sạc, có thể truyền điện qua không gian và tất nhiên chúng ta hoàn toàn có thể vừa để điện thoại vào túi quần vừa có thể sạc pin một cách thông thường.
Thông báo từ 01/05/2017, Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét