Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Sau tất cả, cuối cùng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Sau thời gian tung ra bản Beta thử nghiệm thì hôm nay, những thiết bị Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đầu tiên đã lần lượt được nhận bản cập nhật chính thức mang tên Android 7.0 Nougat.
samsung galaxy s7 s7 edge

Tại sao Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Trước đó đã có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ update thẳng lên phiên bản Android 7.1 mới nhất của Google, đây được xem như một lời xin lỗi của nhà sản xuất đối với những khách hàng của mình do quá trình chậm trễ trong việc update phần mềm. Tuy nhiên bản cập nhật lần này mà người dùng nhận được đó là Android 7.0 thay vì Android 7.1 như đã dự đoán, tuy nhiên Samsung cũng đã tích hợp bản vá bảo mật Android sớm nhất vào trong bản cập nhật lần này. Đối với những chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge nào đang được chạy phiên bản Android 7.0 Beta thì sẽ sớm nhận được thông báo cập nhật lên bản chính thức với dung lượng chỉ 215 MB, trong khi đó những thiết bị chạy Android 6.0 sẽ nhận được bản update chậm trễ hơn đôi chút.

samsung galaxy s7 s7 edge 1samsung galaxy s7 s7 edge 2

Tính năng của bản cập nhật Android 7.0 Nougat

Bản cập nhật Android 7.0 trên Galaxy S7 và S7 Edge lần này được bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật là chế độ đa nhiệm chia đôi màn hình, chế độ Doze hoàn toàn mới và các giao diện hệ thống, quản lý thông báo cũng được làm mới hơn. Ngoài ra, chế độ Always-on và các chế độ hiệu năng của Samsung cũng được trau chuốt lại một cách mới mẻ hơn.
Nếu bạn đang sử dụng một trong hai thiết bị là Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge thì hãy nhanh chóng kết nối với một mạng Wifi đủ mạnh để tiến hành kiểm tra xem máy của mình đã nhận được bản cập nhật tự động hay chưa, và nhanh chóng update ngay sau đó để trải nghiệm những tính năng mới nhất mà phiên bản Android 7.0 Nougat mang lại nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét