Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Lenovo Zuk Edge II “lộ hàng” với màn hình cong như Galaxy Note 7, trang bị camera kép hầm hố ở phía sau !

Màn hình cong đang là xu hướng được nhiều nhà sản xuất áp dụng trên các thiết bị Flagship của họ sau khi Samsung gặt hái được quá nhiều thành công từ dòng Galaxy Edge, bây giờ thì Lenovo cũng nhanh chóng mang “đặc sản” này lên thiết bị mới của họ với tên gọi Zuk Edge II.

Đánh giá về Lenovo Zuk Edge II

lenovo zuk edge II
Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng những hình ảnh rò rỉ ban đầu đã minh chứng rằng Zuk Edge II không hề tệ như người tiền nhiệm của mình khi chữ “Edge” đã thể hiện đúng nghĩa là màn hình cong cạnh trên Zuk Edge II, trước đó Lenovo đã trình làng Zuk Edge nhưng rất tiếc máy chỉ có màn hình phẳng.
lenovo zuk edge II 1

Thiết kế của Lenovo Zuk Edge II

Nhìn một cách tổng quan thì Lenovo Zuk Edge II có ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với phiên bản tiền nhiệm, đó là hai mặt kính trước và sau cùng khung viền từ kim loại chắc chắn. Bốn góc máy được làm khá vuông, thậm chí các cạnh ở mặt lưng cũng không được vát nhẹ làm giảm trải nghiệm cầm nắm của người dùng.
lenovo zuk edge II 2
Tuy nhiên, những gì nổi bật nhất lại nằm ở mặt trước khi Lenovo đã trang bị màn hình cong cạnh cho Zuk Edge II. Màn hình này có khả năng hiển thị tràn ra tới cạnh viền rất độc đáo, giống như những gì mà siêu phẩm Galaxy Edge hay Galaxy Note 7 của Samsung đã làm được trước đây.

Camera của Lenovo Zuk Edge II

Không chỉ có màn hình hiển thị đẹp mắt, quyến rũ mà Lenovo Zuk Edge II còn sở hữu một camera kép nằm ở mặt lưng với kích thước ống kính hoàn toàn tương tự nhau. Hai camera này không được đặt theo chiều ngang tương tự như trên iPhone 7 Plus hay Huawei P9 mà nó lại nằm theo chiều dọc, giống như những gì đã từng xuất hiện trên các sản phẩm của Xiaomi như Redmi Pro hay Mi 5s Plus…
lenovo zuk edge II 3
Khá đáng tiếc rằng Lenovo vẫn chưa công bố giá bán cùng ngày ra mắt cụ thể của sản phẩm này, tuy nhiên đây sẽ là một thiết bị cao cấp của hãng trong thời gian tới với nhiều điểm cộng hấp dẫn được tích hợp.
>>> Tham khảo thêm về Xiaomi Mi4S

0 nhận xét:

Đăng nhận xét