Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

LG G6 sẽ được đảm bảo chất lượng gia công cũng như hoàn thiện tốt nhất so với các thế hệ trước đây ?

Sau nhiều năm không mấy thành công với hàng loạt “phốt” liên quan đến các mẫu Flagship thì LG đang rất cần lấy lại danh tiếng vốn có ngày nào, và tất nhiên trọng trách quan trọng đó đang thuộc về LG G6 – mẫu Smartphone cao cấp sắp sửa trình làng trong sự kiện MWC 2017 sắp tới.
lg g6

Một số thông tin hữu ích về LG

Nhắc lại về quá khứ của LG, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đã từng rất thành công với dòng điện thoại LG G2 hay một số model khác như Optimus G, LU6200… Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra với các thế hệ cao cấp trở về sau khi G3 không quá nổi bật, G4 mặc dù được đánh giá rất cao nhưng lại bị lỗi “chết main”, LG G5 cũng tương tự và thậm chí là tình trạng này còn diễn ra cả trên Series V mới nhất của hãng. Với quá nhiều sự cố không được khắc phục qua các thế hệ, dường như người dùng đã “ngại” với thương hiệu LG khi nói đến các thiết bị cao cấp, thậm chí họ chẳng mấy quan tâm là bao với những gì hãng điện tử này sẽ làm trong thời gian tới.
lg g6 1

LG đang đầu tư rất mạnh cho LG G6

Tuy nhiên, sau LG V10 thì phía nhà sản xuất LG lại đang rất tích cực đầu tư cho đứa con cưng G6 của họ nhằm vực dậy sau chuỗi thời gian tăm tối. Cụ thể mới đây nhất hãng đã tung ra hình ảnh Teaser với những khẳng định rằng thiết bị mới sẽ được đảm bảo chất lượng gia công cũng như hoàn thiện tốt hơn, hay đây là một chiếc Smartphone đáng tin cậy (Reliability) với sự kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà sản xuất.
Việc củng cố niềm tin từ phía người dùng là điều rất cần thiết cho LG ở thời điểm hiện tại, vậy G6 có làm được những gì như chúng ta đang kỳ vọng hay không ? Hãy chờ xem câu trả lời trong sự kiện ra mắt ngày 26/2 sắp tới tại MWC 2017 nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét