Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

So sánh thông số cấu hình của Galaxy S8 và Galaxy S8+

Ngày ra mắt của bộ đôi Flagship đến từ Samsung đang được rút ngắn lại và bây giờ thì những thông số cấu hình của cả hai thiết bị này đều đã lộ diện dưới dạng tin đồn. Vậy Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ có điểm gì khác biệt nếu những thông tin về cấu hình bị rò rỉ là sự thật ? Mời các bạn cùng theo dõi trong bài so sánh dưới đây nhé.
samsung galaxy s8, s8+

Đánh giá chúng về Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+

Thực chất năm nay Samsung đã bỏ đi dòng Galaxy Edge, thay vào đó hãng sẽ ra mắt một thiết bị khác có tên Galaxy S8+. Sự thay đổi này là do cả hai model đều có màn hình cong giống nhau, song Samsung lại mang đến một biến thể khác có kích thước màn hình to hơn để người dùng lựa chọn, tương tự như cách làm trên các dòng iPhone hiện nay đến từ Apple.
Theo như thông tin ban đầu được rò rỉ thì thông số cấu hình cả hai sản phẩm Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ này đều có các điểm giống hệt nhau, ngoại trừ kích thước màn hình như đã nhắc đến ở trên. Cụ thể Galaxy S8 sẽ có kích thước màn hình là 5.8 inch (nếu tính cả cạnh cong) và 5.6 inch nếu chỉ tính riêng màn hình phẳng. Trong khi đó Galaxy S8+ lại có kích thước lên đến 6.2 inch bao gồm cạnh cong và 6.1 inch nếu chỉ tính riêng màn hình phẳng.
samsung galaxy s8, s8+ 1
Cả hai sản phẩm này đều sử dụng màn hình Super AMOLED và có độ phân giải là QHD (1440 x 2560 Pixel), ngoài ra các thông số và tính năng nâng cao sẽ hoàn toàn giống nhau như sau:
  • Camera chính: 12 MP, công nghệ Dual Pixel Main Camera
  • Camera Selfie: 8 MP
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM, 64 GB ROM
  • Tiêu chuẩn chống nước: IP68
  • Tính năng bảo mật: Quét vân tay, quét mống mắt Iris Scanner, hỗ trợ thanh toán Samsung Pay
  • Kết nối: 4G LTE tốc độ cao
samsung galaxy s8, s8+ 2

Ảnh thực tế vừa được rò rỉ của Galaxy S8/ Galaxy S8+


Hiện tại thông tin về vi xử lý của Galaxy S8 và Galaxy S8+ vẫn chưa được tiết lộ, khả năng Samsung sẽ trang bị chipset Snapdragon 835 và Exynos 8895 lên bộ đôi Flagship này. Lưu ý đây chỉ là những so sánh mang tính khách quan dựa trên những tin đồn, thông tin xác thực vẫn phải chờ đến khi Samsung chính thức ra mắt sản phẩm mới biết được nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S6 Edge cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét