Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

iPhone 8 phiên bản “Trắng Ngọc Trinh” lộ ảnh tuyệt đẹp: Màn hình cong, không còn nút home vật lý ?

Phiên bản màu mới của iPhone 7 là Jet Black ban đầu gây được khá nhiều hiệu ứng tích cực từ phía người dùng do sự sang trọng và lạ lẫm, tuy nhiên sau một thời gian ra mắt thì biến thể này không còn giữ được độ “hot” của nó nữa khi mức giá của bản Jet Black đã bị giảm xuống còn rẻ nhất trong tất cả các phiên bản. Vậy nếu không còn “mặn mà” với màu sắc mới trên iPhone 7 cũ thì hãy chiêm ngưỡng iPhone 8 với phiên bản màu “trắng Ngọc Trinh” Jet White đẹp tuyệt vời.

Hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp của iPhone 8

iphone 8
Sở dĩ màu Jet Black trên iPhone 7 không được người dùng đón nhận tích cực là do nó để lại khá nhiều dấu vân tay và mồ hôi trong quá trình sử dụng, chưa kể màu sơn này còn gặp phải “phốt” đó là dễ bị tróc sơn để lộ cả khung sắt bên trong. Để khắc phục nhược điểm này, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã mang đến chiếc iPhone 8 màu trắng Jet White vô cùng đẹp mắt và chắc chắn rằng nó không để lại nhiều dấu vân tay và bụi bẩn như trên màu đen bóng Jet Black hiện nay.
iphone 8 1

iPhone 8 sẽ có màn hình cong, không còn nút home vật lý

Bản thiết kế này khá giống với những bản concept trước đó khi máy sở hữu một màn hình cong cạnh đẹp mắt, phần hiển thị tràn ra tới hai cạnh viền. Máy đã bị loại bỏ nút home cứng quen thuộc và người dùng sẽ sử dụng Touch ID ngay ở trong màn hình. Phần mặt lưng vẫn không có sự thay đổi nhiều so với iPhone 7, tuy nhiên iPhone 8 lại sở hữu camera kép tương tự như iPhone 7 Plus hiện nay.
iphone 8 2
Khi so sánh với hai đối thủ đến từ Android là LG G6 và Galaxy S8 thì iPhone 8 tỏ ra nổi bật hơn hẳn với mặt trước sexy, thậm chí máy còn được tối ưu các cạnh viền tốt hơn cả siêu phẩm Galaxy S8 đến từ Samsung.
Dẫu vậy nhưng đây chỉ là bản thiết kế với một diện mạo màu Jet White mới, việc Apple áp dụng kiểu concept này lên thế hệ iPhone mới hay không lại là một chuyện khác và có lẽ thời gian mới trả lời được câu hỏi này.
Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét