Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

LeEco Le Pro3 Elite chính thức ra mắt: Snapdragon 820, RAM 4 GB, không có NFC, giá chỉ 245 USD

Tưởng rằng LeEco sẽ góp mặt một vài thiết bị trong sự kiện MWC 2017 vừa qua nhưng hãng điện tử này đã khá im hơi lặng tiếng, cho đến tận bây giờ thì cái tên LeEco mới chính thức được nhắc đến với một thiết bị tầm trung có tên gọi LeEco Le Pro3 Elite.
leeco le pro3 elite

Đánh giá LeEco Le Pro3 Elite

LeEco Le Pro3 Elite là một biến thể thu gọn cấu hình so với chiếc Le Pro3 được hãng ra mắt vào hồi năm ngoái, nếu như sản phẩm “đàn anh” sở hữu con chip xử lý mạnh mẽ đầu bảng lúc bấy giờ Snapdragon 821 thì LeEco Le Pro3 Elite chỉ dừng lại ở Snapdragon 820 – chip xử lý vẫn thấy trên các thiết bị cao cấp vào nửa đầu năm 2016. Bên cạnh đó, một sự thay đổi đáng kể đến nữa đó là LeEco Le Pro3 Elite không được trang bị kết nối không giây NFC như trên thiết bị cao cấp hơn.

Thông số cấu hình của LeEco Le Pro3 Elite

Bên cạnh hai thay đổi trên thì LeEco Le Pro3 Elite không có thêm bất cứ điểm khác nào khi so sánh với bản tiêu chuẩn trước đây, cụ thể máy sẽ được trang bị dung lượng RAM lên đến 4 GB, bộ nhớ trong là 32 GB. Màn hình của máy có kích thước lên đến 5.5 inch cùng độ phân giải là Full HD, sử dụng màn hình LCD quen thuộc.
leeco le pro3 elite 1
Bên cạnh đó, thiết bị đến từ Trung Quốc còn có một camera chính với độ phân giải lên đến 16 MP, khẩu độ ống kính F/2.0 và một viên pin dung lượng lớn 4.047 mAh cho thời gian sử dụng lên đến một ngày với nhiều tác vụ hoạt động cơ bản.
Với cấu hình bị thu gọn và thiếu vắng cổng kết nối NFC, bản LeEco Le Pro3 Elite sẽ chỉ có mức giá là 245 USD (tương đương với 5.5 triệu đồng), ngoài ra người dùng còn được sử dụng miễn phí 3 tháng dịch vụ của LeEco.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi 3X

0 nhận xét:

Đăng nhận xét