Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Lộ bản thiết kế của Flagship Nokia: Trang bị camera kép đến từ Zeiss !

Mặc dù Nokia đã chính thức quay trở lại thị trường di động dưới sự hoạt động của công ty HMD nhưng những người yêu thích cái tên Nokia vẫn chưa thực sự thỏa mãn bởi họ đang chờ đợi một sản phẩm cao cấp mang tính đột phá. Trước đó Nokia 6, Nokia 8 đã gây được nhiều ấn tượng mạnh từ phía người dùng nhưng suy cho cùng, đây cũng chỉ là một thiết bị tầm trung và không thực sự nổi bật ngoại trừ cái tên thương hiệu Nokia huyền thoại.

Đánh giá thiết kế Flagship mới của Nokia

flagship nokia
Có thể thấy các hãng điện thoại đang ngày càng “thân thiết” hơn với các hãng máy ảnh chuyên nghiệp nhằm hợp tác để sản xuất nên những cảm biến camera có chất lượng tốt. Trước đây chúng ta đã biết đến Huawei P9 với bộ camera kép đến từ Leica tên tuổi, hay mới đây nhất là Huawei P10/ P10 Plus, và sắp tới Nokia sẽ là hãng điện thoại có sự hợp tác với hãng máy ảnh Zeiss đầy danh tiếng.
flagship nokia 1

Đánh giá Camera của Flagship Nokia

Dựa vào bản thiết kế mới được công bố, chúng ta có thể thấy rằng mẫu Flagship mới của Nokia được trang bị một camera kép ở mặt lưng theo chiều dọc, đây sẽ là hệ thống camera ấn tượng đến từ Zeiss khi hãng đã úp mở về việc sẽ hợp tác với hãng máy ảnh tên tuổi này. Như vậy, Nokia sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng về một thiết bị cao cấp vừa có camera kép theo xu hướng hiện nay song lại vừa có phần cứng ấn tượng đến từ Zeiss lừng danh.
flagship nokia 2
Bên cạnh đó, bản thiết kế mới này còn cho chúng ta biết chiếc Flagship của Nokia sẽ có một nút home cứng dạng bầu dục, hai bên sẽ là các phím điều hướng bao gồm back và đa nhiệm, trong khi đó phía trên sẽ có các chi tiết như camera tự sướng, cảm biến, loa thoại hay Logo Nokia.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi 3x

0 nhận xét:

Đăng nhận xét