Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Người dùng IOS 10.3 có thể kiểm tra được các ứng dụng của mình có thể tương thích với IOS 11 hay không thật dễ dàng


IOS 11 được xem là một bước thay đổi lớn của Apple trong việc tối ưu App Store khi rất nhiều ứng dụng hoạt động trên nền tảng 32-bit sẽ “không có đất sống” sau khi cập nhật lên IOS 11, bây giờ thì người dùng IOS 10.3 cũng đã dễ dàng kiểm tra được xem ứng dụng của mình có thể hoạt động được sau khi update lên IOS 11 hay không.

Giới thiệu hệ điều hành IOS 10.3

hệ điều hành ios 10.3
hệ điều hành 10.3
Đó là một tính năng ẩn của Apple mà nếu không để ý bạn sẽ không nhận ra sau khi cập nhật lên IOS 10.3 Beta trở đi. Theo đó, người dùng có thể kiểm tra được ứng dụng bất kỳ nào đó có thể hoạt động trên nền tảng 64-bit hay chưa bằng cách truy cập vào mục Setting, chọn About và bấm vào Applications. Nếu ứng dụng bất kỳ nào đó chưa được hỗ trợ hoạt động trên nền tảng 64-bit thì bạn cũng có thể báo cáo với lập trình viên để họ xem xét.
Tham khảo thêm iPhone 7 Plus Lock tại MaxMobile

Hệ điều hành IOS 10.3 có thể tương thích với IOS 11 không


tính năng hệ điều hành ios 10.3
tính năng ưu việt của ios 10.3
Nhắc lại về IOS 11, đây hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng của Apple nhằm mang lại một hệ sinh thái hoàn hảo hơn, một chợ ứng dụng có nhiều ứng dụng chất lượng nhất có thể và thậm chí “Táo khuyết” còn thẳng tay loại bỏ hàng chục ngàn ứng dụng rác không hữu ích trong thời gian tới. Tuy nhiên đây cũng là tin buồn cho những ai đang sử dụng các thiết bị chạy trên con chip 32-bit vì nó sẽ không được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản IOS 11 trong thời gian ngắn sắp tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét