Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Sony Xperia XZ Premium xứng danh “Smartphone mới xuất sắc nhất” tại MWC 2017

Nếu như Samsung Galaxy S7 Edge đã được bầu chọn là chiếc Smartphone tốt nhất thế giới năm 2016 thì Sony Xperia XZ Premium lại xứng tên trong hạng mục chiếc Smartphone mới xuất sắc nhất tại sự kiện công nghệ MWC 2017.
sony xperia xz premium

Tại sao Xperia XZ Premium là Smartphone mới xuất sắc nhất

Việc Xperia XZ Premium đạt được danh hiệu trên không làm chúng ta ngạc nhiên bởi lẽ những gì mà chiếc điện thoại này làm được là hoàn toàn xứng đáng. Thiết bị đầu bảng đến từ Sony mang ngôn ngữ thiết kế Omnibalance truyền thống nhưng lại được cách tân trở nên hiện đại hơn, hai mặt kính sang trọng là điểm nhấn khiến chiếc máy trở nên nổi bật hơn so với phần lớn số đông còn lại.

Những điểm ấn tượng của Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ phần cứng đỉnh cao, với nhu cầu giải trí là hàng đầu thì chắc chắn máy sẽ không làm bạn phải thất vọng với một màn hình 4K, công nghệ hiển thị HDR giúp cân bằng màu sắc, độ tương phản, độ bảo hòa cũng như dải màu rộng hơn. Bên cạnh đó, camera cũng là điểm nhấn không thể tuyệt vời hơn trên XZ Premium khi máy được trang bị hệ thống camera chính 19 MP, màn trập chống biến dạng, lấy nét tiên đoán và cả tính năng ổn định 5 trục SteadShot. Hơn nữa, Sony cũng thực hiện được khả năng siêu ấn tượng trên camera chính đó là quay video Slow motion với tốc độ 960 khung hình/ giây.
sony xperia xz premium 1
Một số thông tin khác về chiếc “Smartphone mới xuất sắc nhất thế giới” như vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất được trang bị, dung lượng RAM 4 GB cùng 64 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Máy cũng được cài đặt sẵn phiên bản Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.
>>> Xem thêm về Sony Z5 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét