Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Xiaomi Mi 6 bất ngờ lộ ảnh thực tế cùng thông số kỹ thuật ấn tượng: Có máy quét mống mắt, RAM lên đến 8 GB

Như vậy sau Samsung, Xiaomi sẽ là nhà sản xuất tiếp theo mang công nghệ bảo mật quét mống mắt lên các thiết bị cao cấp Xiaomi Mi 6 của họ.
xiaomi mi 6

Đánh giá về Xiaomi Mi 6

Điều này được chứng minh qua tấm hình poster quảng cáo mà Xiaomi vừa công bố vài ngày qua, hình ảnh này miêu tả một con mắt người với hệ thống thuật toán xử lý phức tạp bên trong nhằm ám chỉ rằng công nghệ quét võng mạc sẽ được trang bị trên Xiaomi Mi 6. Nếu điều này là sự thật thì Mi 6 sẽ là thiết bị đầu tiên của Xiaomi được tích hợp tính năng bảo mật này, và đây cũng là một trong số ít sản phẩm trên thế giới được sở hữu công nghệ quét mống mắt sau Lumia 950, Galaxy Note 7 hay Galaxy S8.
xiaomi mi 6 1
Bên cạnh đó, một hình ảnh mặt trước của máy cũng đã bị rò rỉ cho chúng ta thấy rằng thiết kế Xiaomi Mi 6 sở hữu một nút home cứng có kích thước lớn hơn so với nút home trên Mi 5. Chắc chắn ngoài máy quét mống mắt thì Xiaomi cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay lên nút home vật lý này, ngoài ra màn hình của máy có vẻ như không được làm cong 2.5D khi đây là một tấm kính phẳng. Cuối cùng phía bên trên màn hình sẽ các lỗ trống để đặt camera Selfie, loa thoại, cảm biến và máy quét mống mắt.
xiaomi mi 6 2

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi 6

Hình ảnh thực tế tiếp theo được một người dùng cố ý đăng tải trong đó chiếc Mi 6 đang được chạy trên nền tảng MIUI 8.2. Điểm gây chú ý nhất chính là thiết bị này có dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 8 GB và 256 GB cho bộ nhớ trong, đây là những thông số “khủng” nhất ở thời điểm hiện tại, và nếu như theo dự đoán Mi 6 sẽ được sử dụng Snapdragon 835 thì chắc chắn hiệu năng mà máy mang lại sẽ khiến Galaxy S8, LG G6 hay Huawei P10 phải phát sợ.
xiaomi mi 6 3
Hiện tại phía Xiaomi vẫn chưa xác nhận những hình ảnh thực tế bên trên là chính xác hay không, chính vì thế nên chúng ta phải chờ đến giữa tháng 4 khi Mi 6 chính thức được ra mắt mới có thể hoàn toàn tin tưởng.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét