Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Chính thức có giá bán của Galaxy C9 Pro tại thị trường Việt Nam – Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Oppo F3 Plus

Ngay sau khi Oppo ra mắt Oppo F3 Plus tại Việt Nam thì gã khổng lồ đến từ xứ Hàn cũng nhanh chóng mang Galaxy C9 Pro đến thị trường hình chữ S nhằm cạnh tranh với chiếc Flagship camera kép của Oppo.

Samsung Galaxy C9 Pro đã có mặt tại thị trường Việt Nam

samsung galaxy c9 pro
Tin đồn về việc Samsung sẽ mang Galaxy C9 Pro về Việt Nam không những chính thức được xác nhận mà thậm chí mức giá chính hãng của nó cũng đã được công bố cụ thể. Theo đó, thiết bị đầu tiên của Samsung có đến 6 GB RAM sẽ có giá bán Samsung Galaxy C9 Pro ở Việt Nam là 11.490.000 đồng, con số này cao hơn gần 1 triệu đồng so với Oppo F3 Plus và Galaxy A7 2017 cũng vừa được hãng mới ra mắt.
samsung galaxy c9 pro 1
Thay vì tặng kèm các phụ kiện và đồ chơi công nghệ, Samsung đưa ra ưu đãi cho những ai có ý định sở hữu chiếc máy này hình thức mua hàng trã góp lãi suất 0% và người dùng chỉ cần trả trước số tiền 3.5 triệu đồng là đã có thể sử dụng Galaxy C9 Pro. Máy cũng sẽ được chính thức bán ra vào ngày 15/4 tới đây. Trong khi đó đối thủ của họ là Oppo lại có chiến lược tặng kèm bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng khi mua Oppo F3 Plus.

Thông số cấu hình của Samsung Galaxy C9 Pro

Về Galaxy C9 Pro, đây là thiết bị có các thông số và thậm chí là thiết kế bên ngoài rất tương đồng với Oppo F3 Plus, thậm chí sự hiện diện của Galaxy C9 Pro còn được xem là “cái gai” rất khó chịu của Oppo ở thị trường Việt Nam khi chúng đang cạnh tranh nhau rất gay gắt ở trong cùng một mức giá cận cao cấp.
samsung galaxy c9 pro 2
Với những gì có được, Galaxy C9 Pro thực sự là một đối thủ đáng sợ so với những thiết bị có cùng mức giá như màn hình lớn đến 6 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 653 cùng dung lượng RAM “khủng” lên đến 6 GB. Máy cũng có 64 GB bộ nhớ trong và hệ thống camera hầm hố 16 MP cùng khẩu độ F/1.9 cho cả trước và sau.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 4 cũ của Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét