Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Đây chính là bản thử nghiệm của Galaxy S8 Plus đã không được ra mắt

Hình ảnh đã xuất hiện ngày hôm qua được đồn đoán là Galaxy Note 8 thực chất chỉ là một phiên bản thử nghiệm của Samsung Galaxy S8 Plus.

Đánh giá Samsung Galaxy S8 Plus

samsung galaxy s8 plus
Những hình ảnh này được đăng tải trên trang mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc Weibo, điều đáng nói là chiếc Galaxy S8 Plus phiên bản thử nghiệm này có rất nhiều điểm thú vị và tính năng nổi bật hơn so với nguyên mẫu của bản chính thức được tung ra thị trường. Nếu như Samsung sử dụng thiết bị này để thay thế cho bản chính thức hiện tại thì có lẽ mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.
Theo như hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy S8 Plus thử nghiệm sẽ có mặt trước hoàn toàn tương tự như bản chính thức hiện tại. Máy vẫn sử dụng các phím đường hướng ảo cơ bản của Android ở trong màn hình, hai canh bên vẫn được làm cong ấn tượng và loa thoại cũng được thiết kế mới hơn.

Samsung Galaxy S8 Plus trang bị camera kép, cảm biến vân tay

Tuy nhiên ở mặt sau lại có thay đổi khá lớn, Samsung đã trang bị lên đây một hệ thống camera kép xếp theo chiều dọc, đây có lẽ là điều mà người dùng mong muốn nhất trên chiếc Flagship Samsung vì hiện tại các hãng đều đi theo xu hướng camera kép. Bên dưới camera sẽ là đèn Flash LED kép cùng hệ thống cảm biến nhịp tim.
samsung galaxy s8 plus 1
Đáng chú ý rằng máy không hề xuất hiện cụm cảm biến vân tay nằm bên cạnh camera, như vậy khả năng lớn hãng sẽ tích hợp luôn cảm biến vân tay siêu âm vào bên trong màn hình cảm ứng. Đây lại là công nghệ hiện đại mà người dùng rất mong chờ ở trên siêu phẩm hiện tại của Samsung, và thật đáng tiếc khi đó chỉ là một phiên bản thử nghiệm chứ không được sử dụng để làm bản chính thức.
Một hình ảnh khác còn cho biết máy có tên mã hiệu là SM-G955F giống như tên mã của Galaxy S8 Plus hiện tại. Hy vọng Samsung sẽ mang hai công nghệ đột phá này lên Galaxy Note 8 vào nửa cuối năm nay để có thể chạy đua với Apple và nhiều gã khổng lồ khác hiện nay.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S7 Edge cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét