Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Moto E4 rò rỉ thông số cấu hình trên GeekBench: Vi xử lý 4 nhân, 2 GB RAM, 16 GB ROM

Chiếc Smartphone Moto E4 giá rẻ của Motorola sắp sửa được trình làng và bây giờ những thông số cấu hình ban đầu của máy đã bị tiết lộ thông qua chuyên trang đánh giá điểm số GeekBench.

Giới thiệu và đánh giá chiếc SmartPhone Moto E4

moto e4
Cụ thể hơn, chuyên trang đánh giá điểm số GeekBench đã phát hiện ra thông số cấu hình Moto E4 của Motorola đang hoạt động với một vi xử lý 4 nhân MT6737 đến từ Mediatek. Đây là một con chip giá rẻ với chip xử lý đồ họa đi kèm là Mali-T720MP (600MHz), ngoài ra máy cũng có 2 GB dung lượng bộ nhớ RAM và có 16 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ cùng khe cắm thẻ nhớ MicroSD đi kèm.
moto e4 1
Dựa vào kết quả từ GeekBench có thể thấy Moto E4 đạt được 551 điểm số đơn nhân và 1514 điểm cho kết quả đa nhân, đây là kết quả không cao và chúng ta vẫn thường thấy trên các thiết bị giá rẻ phổ thông hiện nay. Bên cạnh đó, một điểm cộng cho Moto E4 đó là máy sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng, điều chúng ta vẫn ít gặp trên các sản phẩm giá rẻ hiện nay.

Thiết kế của điện thoại Moto E4

moto e4 2
Trước đó Moto E4 cũng đã xuất hiện trên cơ quan chứng nhận FCC cùng hình ảnh đã bị rò rỉ. Sản phẩm này có ngoại hình không quá ấn tượng với viền màn hình tương đối dày, thiết kế truyền thống với lớp vỏ nhựa bao quanh. Ngoài ra Moto E4 còn có một đèn Flash LED ở phía trước để hỗ trợ chụp ảnh tự sướng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm. Một số đồn đoán khác về chiếc Moto E4 bao gồm máy sẽ sở hữu màn hình 5 inch HD, camera chính sẽ có độ phân giải là 5 MP và camera phụ chỉ dừng lại ở mức 2 MP.
>>> Xem thêm đánh giá về Moto X 2017.
Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới


0 nhận xét:

Đăng nhận xét