Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Xuất hiện bản vẽ iPhone 8 với 4 camera, nút home được loại bỏ, Touch ID được đưa vào trong màn hình

Một bản vẽ thiết kế iPhone 8 đã được trang SlashLeaks đăng tải nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên của Apple ra mắt.

Đánh giá thiết kế của iPhone 8

iphone 8
Mặc dù phải chờ đến tháng 9 chúng ta mới được chứng kiến sự xuất hiện của chiếc iPhone 8 nhưng hiện nay đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về thiết bị này được tiết lộ. Bên cạnh những hình ảnh render 3D được đăng tải thì mới đây, trang SlashLeaks cũng đã trình làng một bản vẽ thiết kế đơn giản chiếc iPhone 8 với nhiều điểm nổi bật chưa được tiết lộ từ trước đến nay.
iphone 8 1

Bản thiết kế iPhone 8 đến từ SlashLeaks

Theo đó, bản mẫu thiết kế iPhone 8 sẽ có hai camera ở phía sau mặt lưng, tuy nhiên hai ống kính này sẽ được đặt theo chiều dọc ở góc trái thay vì đặt theo chiều ngang như trên iPhone 7 Plus. Chúng ta vẫn có hai vạch ăng ten được vát lên phía trên cạnh viền giống như iPhone 7, logo “táo khuyết” quen thuộc vẫn được đặt ở chính giữa
Phía mặt trước khá bất ngờ khi máy có đến hai camera tự sướng, như vậy iPhone 8 sẽ có tổng cộng đến 4 camera hoặc có thể phía trước là một camera 3D như những tin đồn trước đây. Bên cạnh đó nút home vật lý của máy cũng đã được khai tử, đồng thời hệ thống Touch ID cũng được đưa vào ngay bên trong màn hình cảm ứng. Khá đáng tiếc khi bản thiết kế này không thể hiện máy có viền màn hình siêu mỏng như chúng ta hằng mong đợi.
iphone 8 2

Không xuất hiện cổng tai nghe Ở cạnh dưới iPhone 8

Ở cạnh dưới iPhone 8 vẫn có một cổng sạc Lightning quen thuộc, hai bên sẽ là hai dải loa được đặt đối xứng nhau và tất nhiên sẽ không xuất hiện cổng tai nghe 3.5 mm ở trên thiết bị này. Cạnh bên phải chúng ta sẽ thấy có một nút nguồn, trong khi đó bên trái là nơi đặt hai phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn, cũng như một cành gạt rung truyền thống.
Mặc dù đây chỉ là một bản thiết kế iPhone 8 không chính thức nhưng nó vẫn đáng tin cậy vì trước đây một công nhân nhà máy lắp ráp iPhone cũng đã cố tình tiết lộ một bản vẽ hoàn toàn tương tự như SlashLeaks. Hy vọng đây sẽ là một chiếc iPhone 8 nhiều đột phá đúng như những gì chúng ta đã mong chờ từ trước đến nay.
Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét