Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Chia sẻ kinh nghiệm thay màn hình HTC desire 700 hiệu quả

Điện thoại HTC Butterfly được người dùng đánh giá là 1 kiệt tác trong thiết kế khi mà sở hữu được sự sang trọng và tinh xảo tới hoàn hảo. Ngoài ra, màn hình 5 inchs cùng sở hữu công nghệ tối ưu ảnh, có góc nhìn rộng mang đến màu sắc hình ảnh sống động, và  HTC còn trang bị cho âm thanh cực đỉnh kèm theo mang máy ảnh kép tuyệt đẹp.
Bên cạnh đó, lúc sử dụng, sẽ không thể tránh được có các sơ sẩy, sự cố xảy ra lúc dùng, đặc biệt là những ảnh hưởng đến màn hình của điện thoại. Để đảm bảo cho tính thẩm mỹ cùng với hiệu năng lúc dùng, thì cần đem điện thoại tới các trung tâm thay màn hình HTC Desire 700 có uy tín để kịp thời khắc phục cho máy.
Tại Maxmobile khách hàng lúc tìm tới dịch vụ  luôn ưng ý do có chất lượng dịch vụ lý tưởng. Linh kiện dùng xịn cộng với giá tiền dịch vụ rẻ nhất ở trên thị trường. 
hinh anh htc desire 700
Hình ảnh hiển thị không rõ ràng

Nhận biết lỗi cần thay màn hình HTC Desire 700

Màn hình đơ:
 • Do bạn đã cài nhiều phần mềm hoặc chạy nhiều chương trình nên dẫn tới tình trạng xảy ra xung đột giữa các phần mềm.
 • Máy được dùng để đáp ứng nhu cầu giải trí quá lâu cũng khiến máy bị đơ.
 • Do phần cứng hoặc màn hình của máy gặp phải lỗi, dẫn tới hiện trạng lỗi.

Lỗi màn hình có những vết sọc:

 • Xuất hiện mang những sọc nhiễu.
 • sở hữu các sọc kẻ đen xen lẫn cùng với các sọc trắng.
 • Xuất hiện mang kẻ sọc nhưng cảm ứng vẫn cho sử dụng được.
>>Tìm hiểu: Dịch vụ thay màn hình HTC desire 826 lấy ngay đảm bảo chất lượng

Lỗi màn hình HTC Desire 700 bị hở sáng:

Bạn sẽ nhận thấy lỗi này lúc bạn chạy vận dụng ở trên nền tối.
Màn hình của HTC Desire 700 lúc bị hở sáng sẽ xuất hiện ở xung quanh các cạnh, nhưng nếu ánh sáng xuất hiện ở giữa thì sẽ không còn là lỗi do từ hở sáng nữa mà là có điểm chết hoặc màn hình điện thoại gặp vấn đề.
Lỗi bị nhiễm từ:
Bạn thấy có xuất hiện với các vết đỏ giống như là dải cầu vồng thì do chiếc HTC của bạn bị nhiễm từ, lỗi này gây đến khó chịu cho người sử dụng.
Lỗi bị nhiễu:
 • Xuất hiện có các đường kẻ dọc ngang.
 • Có các vết li ti chạy qua.
 • Hình ảnh hiển thị không được rõ nét, bị nhòe.

Màn hình bị dính nước:

 • Hình ảnh hiển thị cho chất lượng kém và mờ nhạt, bị nhiễu màu, không đúng màu.
 • Cho hình ảnh hiển thị không đồng nhất chỗ có, chỗ không.
Trên đây là các dấu hiệu thường gặp cho thấy cần thay màn hình HTC Desire 700 lấy ngay. Bạn nên thay mới cho máy càng sớm càng tốt, tránh để lâu ngày, điều này sẽ dẫn đến tình trạng dễ bị hư hại đến những linh kiện bên trong máy. Làm cho chi phí để sửa chữa sẽ bị nâng lên rất nhiều.
Chia sẻ kinh nghiệm thay màn hình HTC Desire 700 hiệu quả
Khi bạn muốn thay thế màn hình HTC Desire 700 hiệu quả, bạn nên lựa chọn những trung tâm đảm bảo chất lượng có những tiêu chí như sau:

Màn hình HTC sau khi thay mới

Thương hiệu:

Chọn những trung tâm có uy tín lâu năm trên thị trường, do thường các trung tâm này đều có nhiều năm hoạt động trong nghề, nên sẽ có quy trình thực hiện đảm bảo có chất lượng. Tránh tình trạng mất linh kiện hay thông tin trong máy của khách hàng.
Tham khảo: Dịch vụ thay màn hình HTC 10

Trình độ nhân viên kỹ thuật

Thay màn mới cần có trình độ nhân viên có tay nghề cao trong nghề. Nếu để cho những thợ kém sửa chữa có thể xảy ra những sai sót trong quá trình khi thực hiện. Nguy cơ cao có thể khiến bạn phải mất thêm chi phí để sửa chữa và tốn thời gian công sức để đi lại mà kết quả đạt được chưa chắc được như ý muốn.
Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ:
Đây là điều rất quan trọng mà nhiều khách hay bỏ qua. Bạn nên tìm hiểu rõ những quyền lợi mình nhận được sau dịch vụ cùng chất lượng bảo hành tốt, lâu dài, đảm bảo.

Công nghệ và linh kiện sử dụng

Lựa chọn những địa chỉ có sử dụng công nghệ cao để đáp ứng được tốt nhất cho thiết bị của mình, chất lượng sản phẩm hoàn hảo và linh kiện dùng phải là hàng chính hãng để bạn dùng được lâu bền hơn. 
Trên đây là những tiêu chí để giúp cho bạn có lựa chọn được trung tâm có uy tín thay màn hình HTC Desire 700 giá rẻ hiệu quả. Và đây cũng là những tiêu chí được Maxmobile đạt ra cho trung tâm của mình. Nếu bạn cần được tư vấn thêm, hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để nhận được giải đáp và hướng khắc phục tốt nhất dành cho HTC.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét