Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Meizu Pro 7 lộ hình ảnh thiết kế như “bản sao” của Galaxy S8 cùng cấu hình cao cấp

Samsung Galaxy S8 là thiết bị có diện tích hiển thị mặt trước rất tốt khi Samsung đã loại bỏ nút home cứng vật lý, lần này chiếc Meizu Pro 7 Flagship của Meizu cũng sẽ có ngoại hình hoàn toàn tương tự hay thậm chí nó còn được xem là “bản sao” của siêu phẩm đến từ Samsung do có nhiều điểm tương đồng.

Đánh giá thiết kế của Meizu Pro 7

meizu pro 7
Theo đó, nguồn tin từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã để lộ hình ảnh thiết kế của chiếc điện thoại cao cấp Meizu Pro 7, từ hình ảnh rõ nét có thể thấy được máy có mặt trước rất giống Galaxy S8 nhất là hai viền trên dưới được tối ưu triệt để. Máy cũng không có nút home cứng ở phía dưới và khả năng máy quét vân tay sẽ được bố trí ở mặt lưng, ngoài ra một điểm thua kém của Meizu Pro 7 so với Galaxy S8 đó là màn hình cạnh cong ở hai bên.
meizu pro 7 1
Nhìn một cách tổng thể thì mặt trước của Meizu Pro 7 rất đẹp và giống với Galaxy S8, trước đó Samsung đã gọi màn hình của siêu phẩm này là tràn vô cực, trong khi đó LG đã đặt tên cho màn hình hiển thị của G6 là Full Vision, không rõ màn hình sexy của Meizu Pro 7 sẽ có tên gọi như thế nào trong xu hướng màn hình hiện nay.

Thông số cấu hình của Meizu Pro 7

meizu pro 7 2
Không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà Meizu Pro 7 còn sở hữu cấu hình cao cấp với màn hình kích thước 5.2 inch độ phân giải lên đến 2K. Máy được trang bị đến 6 GB bộ nhớ RAM, camera chính lên đến 12 MP, viên pin dung lượng 3.500 mAh cùng công nghệ sạc nhanh mCharge của Meizu đi kèm.
Máy được cài đặt sẵn phiên bản Android 7.0 Nougat cùng giao diện Flyme OS tùy biến độc quyền của Meizu, mức giá cho chiếc siêu phẩm “bản sao” của Galaxy S8 dự kiến sẽ là 2.699 CNY (tương đương 8.9 triệu đồng).
>>> Xem thêm đánh giá về Meizu E2

0 nhận xét:

Đăng nhận xét