Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Một số lưu ý khi thay mặt kính iPhone 7 không thể bỏ qua

Hãng Apple không ngừng cho ra mắt những thế hệ iPhone với nhiều cải tiến về kiểu dáng và cấu hình. Sản phẩm iPhone 7 đang là chiếc điện thoại sang chảnh đẳng cấp của Apple được các tín đồ yêu công nghệ mê mẩn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi do những va chạm mạnh mà mặt kính của chiếc iPhone này có thể bị nứt, vỡ và cần phải thay mặt kính mới. Vì vậy, người dùng khi thay mặt kính iPhone 7 không thể bỏ qua một số lưu ý dưới đây để quá trình sửa chữa không gặp phải sự cố nào.

Cần thay mặt kính iPhone 7 lúc nào? 

Cho dù chiếc smartphone iPhone 7 có khả năng chống chịu lực rất cao nhưng nếu người dùng không bảo vệ cẩn thận vẫn có thể làm hỏng màn hình, mặt kính làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của iPhone 7 cùng khả năng khắc phục.
Dien thoai iPhone 7
Điện thoại iPhone 7

Khi iPhone 7 bị rơi, vỡ, nứt do một tác động mạnh bên ngoài nào đó như rơi từ trên cao xuống, vật nặng đè lên.. có thể làm hỏng mặt kính và khi đó cần phải thay mặt kính iPhone 7 ngay để không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, việc thay thế như thế nào cũng cần được quan tâm.

Những điều cần chú ý khi thay mặt kính iPhone 7 mới


Trước khi thực hiện việc thay mặt kính cho iPhone 7, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Giá thay mặt kính iPhone 7 có hợp lý

Thực tế mỗi loại iPhone có một mức giá thay mặt kính khác nhau và iPhone 7 cũng vậy. Dù vậy, iPhone 7 là dòng smartphone cao cấp nên giá thay mặt kính iPhone  7 quá rẻ là điều bất hợp lý. Do đó, bạn nên tìm địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng, uy tín trước khi thay thế. Không nên ham những nới sửa chữa có giá rẻ bởi có thể mặt kính dùng để thay thế tại địa chỉ đó không đạt yêu cầu về chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng cho điện thoại của bạn.
thay mat kinh iPhone 7
Thay mặt kính cho iPhone 7

Không nên tự thay mặt kính iPhone 7 tại nhà


Vì là sản phẩm cao cấp, nếu như không có kinh nghiệm lại không có máy móc thiết bị cần thiết thì việc tự mua linh kiện về thay mặt kính iPhone 7 tại nhà sẽ làm điện thoại của bạn càng hư hỏng nặng hơn và khó chữa hơn.

Thay mặt kính iPhone 7 ở đâu là đảm bảo uy tín?

Khi cần thay mặt kính iPhone 7 nhưng chưa biết đến địa chỉ nào, bạn hãy lựa chọn MaxMobile. Trung tâm không chỉ cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về sản phẩm iPhone 7 mà còn thay mặt kính iPhone 7 chính hãng đi cùng nhiều dịch vụ liên quan đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với cam kết giá thay mặt kính iPhone 7 luôn hợp lý và cạnh tranh so với các cửa hàng trong khu vực. Chính sách bảo hành luôn cụ thể, quy trình sửa chữa thay thế linh kiện mới chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo chất lượng linh kiện và dịch vụ. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến với trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại smartphone MaxMobile.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét